นกเรเวน ราคา เท่าไหร่? วิธีดูแลพวกเขา นกพูดภาษามนุษย์ได้หรือไม่?

ก่อนหน้านี้มีคนจำนวนน้อยมากที่มีความรู้สึกชอบ นกเรเวน ไม่ใช่เพราะมันมีขนสีดำน่าเกลียด แต่มีความเชื่อโชคลางว่า ... เกี่ยวข้องกับปีศาจควรเกลียด นกเรเวน เหมือนเกลียดนกฮูก นกเรเวน ชอบทำรังบนต้นไทรต้นไม้ใหญ่ผู้คนจึงเชื่อว่ามันชั่วร้ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเมื่อนกโทร นกเรเวน คนมักจะโยนหินเพื่อให้นกไป

นกเรเวน

จริงๆแล้ว นกเรเวน ก็เหมือนนกชนิดอื่น ๆ นกเรเวน เป็นนักล่าที่มีลักษณะคล้ายเหยี่ยวซึ่งส่วนใหญ่กินหนูและงูนกตัวเล็ก ๆ เมื่อพวกเขาหิวมากพวกเขาก็ไปหาหมูและขโมยรำหมู 

1. นกเรเวน ร้องเพลงหรือไม่?

แต่เช่นเดียวกับ นกเรเวน เป็นนกที่เลียนแบบเสียงของมนุษย์เพียง แต่เสียงของมันดังพอ ๆ กับเสียงของคนแก่ไม่สง่างามเหมือนเสียงของชายหนุ่ม หากต้องการฟังเสียง นกเรเวน โปรดไปที่ลิงค์ด้านล่าง 👉 link mp3: เสียงนกการ้อง

2. ดูแล นกเรเวน อย่างถูกต้อง

ปัจจุบันคนรุ่นใหม่จำนวนมากเลือกใช้ นกเรเวน เป็น "ไม้ประดับ" ผู้เลี้ยงนกเหล่านี้ชอบความรู้สึกของ "พิษและแปลก" นกเรเวน ฉลาดมากสามารถเข้าใจเสียงของมนุษย์ได้หากอยู่ร่วมกับมนุษย์เป็นเวลานาน อย่างที่ทราบกันดีว่า นกเรเวนจับยาก 

นกเรเวน ราคา

นกเรเวน มักทำรังบนต้นไม้สูงต้นไม้เก่าแก่อายุหลายปี รังของพวกมันสร้างบนกิ่งไม้ทำให้ยากที่จะปีนกิ่งไม้ออกไปข้างนอก นอกจากนี้ นกเรเวน ยังก้าวร้าวมากเมื่อเจอใครกล้าทำลายรังก็ดึงฝูงขึ้นมากัดกัดที่หน้า หลายคนที่ปีนลงมาทันได้ตกจากต้นไม้และเสียชีวิต

นกการ้อง

ลูกนกที่จับได้ควรขังไว้ในที่เงียบ ๆ เท่านั้นมีคนขุดหลุมลึกลงไปประมาณสี่เมตรอย่างระมัดระวัง แต่ละมื้อเปิดฝาให้ นกเรเวน (ฝึกกินข้าวปลาหรือเนื้อ) แล้วสอนให้พูดในสิ่งที่ต้องการสอน เลี้ยงแบบนี้มา 2-3 ปีพอ นกเรเวน คุยได้ก็เริ่มทำฟาร์มในกระชัง

ด้วย นกเรเวน เราสามารถเลี้ยงในบ้านในสวนเหมือนนกกิ้งโครง ... นกตัวนี้ฉลาดมากแค่อาศัยอยู่ใกล้บ้านไม่ไปไหนไกล และถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นนกที่สามารถเลียนแบบเสียงของมนุษย์ได้ แต่ก็ยังมีคนจำนวนน้อยมากที่เลี้ยงไว้ บางทีส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะขนสีดำน่าเกลียดของพวกมัน?

3. นกเรเวน ราคาเท่าไหร่?

ดังที่กล่าวมาแล้วนกชนิดนี้ล่ายากมากหายากราคาจึงสูงมาก นอกจากนี้ยังมีคนหาซื้อนกชนิดนี้ไปเลี้ยงน้อยมาก มีเพียงไม่กี่คนที่กล้าเลี้ยงนกชนิดนี้ แต่ความจริงแล้วนกชนิดนี้ฉลาดมากอาจกล่าวได้ว่า นกเรเวน เป็นนกที่ฉลาดที่สุดในโลก 

เสียงนกการ้อง

ข้อมูลอีกประการหนึ่งคือนกชนิดนี้อยู่ในรายชื่อการอนุรักษ์ในประเทศไทยไม่ใช่เพื่อการค้าหรือการล่าสัตว์ ถ้ายังอยากเลี้ยงก็ต้องเสี่ยง กำหนดโทษจำคุกไม่เกิน 4 ปีหรือปรับ 40,000 บาท.

ที่นี่ฉันจะแจ้งราคาขายนกสำหรับผู้ที่ตั้งใจจะซื้อนกตัวนี้ ราคาขาย นกเรเวน ถึง 5,000 - 10,000 บาท / ตัว ราคานี้ใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้น

dove คุณอาจจะรักมัน
comment dots คิดเห็น
ยังไม่มีความคิดเห็น

pen alt เขียนความคิดเห็น
* ชื่อของคุณ:
* เนื้อหาความคิดเห็น:


LOGIN

Forgot password?