แบ่งปันวิธีดักจับ นกกระติ๊ดขี้หมู อย่างได้ผลและวิธีเลี้ยงนกตัวนี้

ในบทความนี้ vilabird.com จะแบ่งปันไฟล์ mp3 ของนกกระติ๊ด ท้องขาว หรือที่เรียกว่านกสีเทาหรือนกเหล็กขึ้นอยู่กับท้องถิ่นที่มีชื่อต่างกันและในขณะเดียวกันก็แบ่งปันวิธีการดักนกกระติ๊ด ท้องขาว และอื่น ๆ อีกมากมาย ประสบการณ์ในการเลือกไซต์เพื่อวางกับดักประเภทนี้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด / ads /

นกกระติ๊ดขี้หมู

👉ลิ้ง mp3: เสียงนกกระติ๊ดขี้หมู. mp3

1. นกกระติ๊ด ท้องขาว และสีเทาอพยพอาศัยอยู่ที่ไหน?

นกชนิดนี้มักพบในที่ราบซึ่งมีทุ่งนากว้างใหญ่เนื่องจากมีสภาพที่เอื้ออำนวยและมีอาหารอุดมสมบูรณ์ให้พวกมันเจริญเติบโต นอกจากนี้ยังพบในป่าเปิดและขอบป่า

ในประเทศไทยการแพร่กระจายของนกกระติ๊ด ท้องขาว แพร่หลายไปทั่วประเทศและพบได้ทั่วไป อาหารของพวกเขาส่วนใหญ่ประกอบด้วยเมล็ดข้าวเมล็ดหญ้าถั่วงาและเมล็ดพืชที่กินได้หลายชนิด นอกจากนี้นกอพยพสีเทายังสามารถกินสัตว์เช่นตั๊กแตนจิ้งหรีดหนอนแมงมุมและเพลี้ยบางชนิดที่ทำลายพืชผล

นกกระติบตะลองขาว

นกกระติ๊ด ท้องขาว มักจะอยู่รวมกันเป็นฝูงแต่ละฝูงมีตั้งแต่หลายสิบตัวถึงหลายร้อยตัวรวมกันเพื่อเลี้ยง ในช่วงผสมพันธุ์นกชนิดนี้จะแยกฝูงออกเป็นคู่เพื่อทำรังวางไข่และเลี้ยงลูก / ads /

รังของนกกระติ๊ด ท้องขาว มักพบในไม้ประดับใกล้บ้านของมนุษย์แต่ละรังมีลูกไก่ประมาณ 2 ถึง 6 ตัว สาเหตุที่มักทำรังใกล้บ้านเพราะหากทำรังในป่ามักจะถูกศัตรูโจมตีเช่นนกล่าเหยื่องูหนู ... การอยู่ใกล้มนุษย์ก็เพื่อหลีกเลี่ยงศัตรู เนื่องจากผู้โจมตีเหล่านั้นไม่ค่อยปรากฏตัวใกล้มนุษย์และนั่นคือเหตุผลที่เรามักเห็นรังนกอพยพสีเทาที่หน้าบ้านของเราในไม้ประดับหรือต้นไม้สีเขียวรอบบ้าน

2. วิธีดักนกกระติ๊ด ท้องขาว ที่ได้ผลที่สุด

โดยปกติแล้วในการดักจับนกสีเทาอพยพนักล่ามักใช้อวนขนาดเล็กที่เหมาะสมกับขนาดของมันโดยมีเหยื่อที่ได้รับการฝึกฝนอีกสองสามตัวเกาะอยู่ตามยอดต้นข้าวพืชและรอบ ๆ พวกมัน กับดักตาข่ายก็เหมือนกับกับดักนกกาเหว่า

และมีเครื่องบันทึกเสียงนกกระติ๊ด ท้องขาว ที่บันทึกไว้ในเครื่องก่อนหน้านี้ ตามนิสัยของนกชนิดนี้พวกมันมักจะติดตามฝูงเมื่อนกป่าได้ยินเสียงร้องของพวกมันพวกเขามาดูนกเกาะอยู่บนต้นข้าวหญ้าก็คิดว่าเป็นพันธมิตรของพวกมัน . ควรเข้ามาใกล้ความตั้งใจในการรวมฝูงมากขึ้น

นกกระติ๊ดขี้หมู 2

เมื่อนกป่าเข้ามาในกับดักจำนวนมากนักล่าก็เห็นนกจำนวนมากเกาะอยู่ในตาข่ายเพียงยืนในระยะไกลดึงเชือกอวนทั้งสองข้างจะหงายขึ้นและจับทั้งฝูงจากหลายสิบตัวถึงหลายร้อยตัว งานเดียวที่เหลือคือวางนกไว้บนตักของเขา / ads /

3. แบ่งปันไฟล์เสียงดี  นกกระติ๊ด ท้องขาว ร้องให้ทุกคน

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นไฟล์ mp3 ของเสียงนกกระติ๊ด ท้องขาว เป็นไหมที่สำคัญที่สุดในการล่านกที่นี่ฉันจะคืนไฟล์ให้กับทุกคนที่ต้องการใช้งานฟรีหากคุณต้องการดาวน์โหลดไฟล์ mp3 ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณกลับไปที่จุดเริ่มต้นของบทความคุณจะเห็นลิงค์ mp3 และการคลิกที่ลิงค์นั้นจะนำคุณไปสู่หน้าดาวน์โหลดไฟล์ 

หากคุณไม่ทราบวิธีดาวน์โหลดให้คลิกปุ่มเพื่อดูคำแนะนำและทำตามเพื่อดาวน์โหลด หากคุณพบว่าบทความนี้มีประโยชน์โปรดแชร์บน Facebook หรือเครือข่ายโซเชียลอื่น ๆ เพื่อโหวตให้ตัวคุณเองรับตั๋ว ขอให้มีความสุขและอย่าลืมมาเยี่ยมเราบ่อยๆ

dove คุณอาจจะรักมัน
comment dots คิดเห็น
ยังไม่มีความคิดเห็น

pen alt เขียนความคิดเห็น
* ชื่อของคุณ:
* เนื้อหาความคิดเห็น:


LOGIN

Forgot password?