logo menu pc
Tiếng Sốc điện Ma thuật, Tấn công bằng Phép thuật EINV.mp3
Tiếng Sốc điện Ma thuật, Tấn công bằng Phép thuật EINV.mp3

Âm thanh tiếng Đấm vào Da thịt NYWV.mp3
Âm thanh tiếng Đấm vào Da thịt NYWV.mp3

Nhạc nền Kể Chuyện FZRL.mp3
Nhạc nền Kể Chuyện FZRL.mp3

Âm thanh Chuyển cảnh video Vui vẻ MVNC.mp3
Âm thanh Chuyển cảnh video Vui vẻ MVNC.mp3

Download tiếng Rẻ Giun mp3 - Mới nhất BMUF.mp3
Download tiếng Rẻ Giun mp3 - Mới nhất BMUF.mp3

Tiếng chim bìm bịp chuẩn mới nhất 2022 swin.mp3
Tiếng chim bìm bịp chuẩn mới nhất 2022 swin.mp3

Hiệu ứng âm thanh tiếng Gió Thổi AHJZ.mp3
Hiệu ứng âm thanh tiếng Gió Thổi AHJZ.mp3

Nhạc chuông Tiếng Mộc Cầm iPhone LYVX.mp3
Nhạc chuông Tiếng Mộc Cầm iPhone LYVX.mp3

Vì mình quá thích cậu rồi Phải làm sao Phải làm sao TikTok mp3 | Bản gốc JQXH.mp3
Vì mình quá thích cậu rồi Phải làm sao Phải làm sao TikTok mp3 | Bản gốc JQXH.mp3

Guy yelling among us earrape sound effect GMSD.mp3
Guy yelling among us earrape sound effect GMSD.mp3

Tiếng chim Bồ Câu gáy XEZW.mp3
Tiếng chim Bồ Câu gáy XEZW.mp3

Tải tiếng Dẽ Giun gọi bầy mp3 - Cực chuẩn JAZU.mp3
Tải tiếng Dẽ Giun gọi bầy mp3 - Cực chuẩn JAZU.mp3

Âm thanh chiến đấu, đánh nhau bằng kiếm XZAQ.mp3
Âm thanh chiến đấu, đánh nhau bằng kiếm XZAQ.mp3

Tiếng Tạm Biệt giọng nữ mp3 IFDJ.mp3
Tiếng Tạm Biệt giọng nữ mp3 IFDJ.mp3

Tải tiếng Chào Mào hót đấu mp3 JLQA.mp3
Tải tiếng Chào Mào hót đấu mp3 JLQA.mp3

Âm thanh trong Bụng Mẹ mp3 TFDK.mp3
Âm thanh trong Bụng Mẹ mp3 TFDK.mp3

Tải nhạc nền Yêu du lịch TikTok QRAI.mp3
Tải nhạc nền Yêu du lịch TikTok QRAI.mp3

Tiếng Gà Mái mẹ gọi con mp3 MNVJ.mp3
Tiếng Gà Mái mẹ gọi con mp3 MNVJ.mp3

arrow alt to bottom Download File
Âm thanh tiếng Băng Đĩa hỏng, xước, rạch dĩa CD EDXG.mp3

Âm thanh tiếng Băng Đĩa hỏng, xước, rạch dĩa CD

history Ngày đăng: 2024-05-22
user Người đăng: Admin
folders Kích thước: Đang cập nhật
arrow alt to bottom Tải xuống: Hiển thị nút Download
upload file Upload MP3
chalkboard teacher Hướng dẫn tải xuống
comment medical Mô tả: quote left Bên trên là hiệu ứng âm thanh tiếng băng đĩa hỏng, xước, rạch dĩa CD…. cổ điển mà Vilabird.com muốn chia sẻ đến các bạn trong chủ đề này. Bạn có thể tải âm thanh tiếng băng đĩa hỏng để ghép vào các video có cảnh tương tự, dựng phim, chèn vào các bản nhạc DJ remix… Để download miễn phí âm thanh tiếng băng đĩa hỏng chân thực nhất về thiết bị của bạn, vui lòng click vào link tải bên dưới của TiềngĐộng.com. quote right
Chúng tôi luôn cập nhật những tiếng chim mới nhất tại vilabird.com Hãy thường xuyên truy cập website để tải về những tiếng chim mới nhất.
Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích sử dụng tệp mp3 này để bẫy chim trong thời gian giao phối vì nếu chim bố mẹ bị săn bắt trong mùa giao phối, chim con sẽ chết nếu không được giám sát và cho ăn. Vì như vậy có thể số lượng chim trong tự nhiên sẽ giảm và có khả năng bị tuyệt chủng. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng tệp mp3 này để huấn luyện cho chim của bạn và tập cho chúng có giọng hót hay..

(Âm thanh tiếng Băng Đĩa hỏng, xước, rạch dĩa CD EDXG.mp3)

Các bạn tải file mp3 xuống cố gắn vượt mã hoàn thành giúp mình để mình có ít kinh phí duy trì web nhé, cám ơn các bạn.

dove Có thể bạn thích
music Âm thanh Tai Nạn giao thông EYPX.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh vụ tai nạn giao thông mp3, tiếng xe tông nhau, tai nạn, vụ va chạm mạnh mp3 chất lượng cao. Bạn có thể tải về file này miễn phí tại TiengDong.com để ghép vào video clip, dùng để dựng phim có cảnh xe tông nhau, tai nạn giao thông… Ngoài ra, xin mời bạn xem thêm rất nhiều hiệu ứng âm thanh xe cộ, giao thông hay khác trên Vilabird.com.
music Tiếng chim te te vàng, âm thanh được xử lý rất tốt qbpd.mp3

Chim te te có Kích thước cơ thể 33 cm. Con trưởng thành có đầu, cổ và phần trên ngực màu đen, tương phản với phần thân dưới màu trắng và các vệt trắng chảy từ dưới mắt đến hai bên cổ. Mỏ màu đỏ, đầu mỏ màu đen. Thân trên màu xanh nâu bóng xanh tím, vàng cuộn tròn khi bay: lông cánh chính màu đen. Dải rộng ở lông chính, đuôi và thanh cánh màu trắng Các sọc ngang trên đuôi có màu đen.


music Tải tiếng Dẽ Giun gọi bầy mp3 - Cực chuẩn JAZU.mp3
Chim dẽ giun, hay còn gọi với tên gọi khác là rẽ run… là một loài chim có tập tính di cư sống theo bầy đàn, chúng thường kiếm ăn ở các vùng đầm lầy, vùng nước cạn. Nhiều người mồi dẽ giun, đánh bẫy dẽ giun để lấy thịt, chế biến món ăn nên số lượng trong tự nhiên ngày càng ít. Trên là tiếng chim dẽ giun gọi bầy mp3 chuẩn nhất không tạp âm, chất lượng cao dành cho những bạn muốn biết tiếng chim dẽ dun kêu như thế nào.
music Âm thanh chiến đấu, đánh nhau bằng kiếm XZAQ.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh tiếng chiến đấu, đánh nhau bằng kiếm mp3. Tiếng kim loại va chạm vào nhau loảng xoảng với những tốc độ, lực mạnh khác nhau, âm thanh kiếm va chạm khi chiến đấu. Những âm thanh này có thể sử dụng trong những phim cổ trang có cảnh đấu kiếm, cảnh đánh nhau… Bạn có thể ứng dụng file âm thanh chiến đấu, đánh nhau bằng kiếm này để ghép vào video clip, dùng để dựng phim…
music Tải tiếng Mang Kêu, gọi bầy mp3 JVYP.mp3
Mang, hay còn cóc các tên gọi khác như là con hoẵng, kỉ, mển hay mễn… là một dạng hươu, nai thuộc chi Muntiacus. Chúng bị sẵn bẫy nhiều nên rất khó để bắt gặp con Mang trong tự nhiên. Trên đây là tiếng Mang Kêu, gọi bầy trong rừng dành cho những bạn nào muốn biết tiếng con Mang kêu như thế nào. Bạn có thể tải tiếng Mang Kêu, gọi bầy mp3 này về qua link tải ở dưới.
music Nhạc chuông Báo thức Dễ thương WNIZ.mp3
Đây là một bản nhạc chuông báo thức siêu dễ thương. Âm thanh phát ra là giọng của một em bé nghe đáng yêu, cưng xỉu. Để có được bản nhạc chuông báo thức dễ thương, đáng yêu và siêu cute này. Bạn có thể tải về điện thoại làm nhạc chuông báo thức qua đường link dưới đây.
music Tiếng chim bách thanh, chim chàng làng mới nhất và nghe rõ aqib.mp3

Chim bách thanh, chàng làng là một loài chim trong họ chim sẻ. Con chim này là một loài chim nhỏ. Nó chỉ nặng 70 gram, nhưng rất đáng chú ý với thói quen săn mồi đặc biệt. Loài phân bố rộng khắp Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Ở Thái Lan có rất ít người nuôi loài chim này. Nhìn chung, đây là một loài chim thú vị. Những con chim này có một tính cách rất đặc biệt: chúng có xu hướng treo con mồi lên cành cây cho đến khi cơ thể chúng khô đi và chết. Đây là phương pháp dự trữ thức ăn dưa thừa để ngày hôm sau chúng có thể quay trở lại ăn chúng.


music Tiếng nói chuyện Ồn ào mp3 CWSK.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh tiếng nói chuyện ồn ào đông đúc rôm rả, tiếng nhiều người nói chuyện ồn ào mp3 được ghi âm lại chất lượng cao. Tại bạn có thể tải về file này miễn phí tại TiengDong.com để ghép vào video clip, dùng để dựng phim khi có các cảnh nhiều người nói chuyện, đám đông nói chuyện… Ngoài ra, trên TiengDong.com còn có rất nhiều hiệu ứng âm thanh tiếng ồn hay xin mời bạn xem thêm tại đây.
music Tải nhạc chuông Thông Báo iPhone IAZL.mp3
Bạn đang nghe là Nhạc chuông thông báo iPhone khi điện thoại có thông báo từ các ứng dụng đến, là chuông thông báo mặc định của điện thoại, nhạc chuông iphone quen thuộc. Bạn có thể sử dụng bản nhạc chuông thông báo này để cài nhạc chuông android hoặc ghép vào video clip khi dựng phim…
music Tải nhạc chuông Tiếng Em Bé nói QKYX.mp3
Đây là bản nhạc chuông tiếng em bé nói tiếng em bé nói giọng trẻ con siêu dễ thương, siêu hài hước và tiếp theo sau đó là tiếng chuông điện thoại vang lên, tiếng em bé gọi bố có điện thoại kêu kìa vô cùng dễ thương. Tải miễn phí bản nhạc chuông tiếng em bé nói dễ thương nhất về qua link tải của tại Vilabird.com dưới đây.
user edit Tác giả
TRUONG HOANH DA RO
Tôi tên là ĐA RÔ, tôi sinh ra và lớn lên tại Thái Lan. Tôi yêu động vật hoang dã như chim, rắn, cá, côn trùng, động vật hoang dã ... Tôi không biết tiếng Việt Nam, tôi đã tạo trang web này từ Google Dịch, tôi nghĩ nó có thể rất sai chính tả và ngữ pháp. Rất mong các bạn bỏ qua lỗi này cho mình và hãy để lại comment sửa bài của mình bên dưới phần bình luận của bài viết này để mình có thể hoàn thiện bài viết tốt hơn phục vụ cộng đồng. Đồng tốt hơn Ngoài ra các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website của mình và chia sẻ với bạn bè để giúp website ngày càng lớn mạnh, kết nối với những người bạn có cùng sở thích trên cả nước. Một trang web phục vụ mọi người miễn phí, xây dựng những sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ xinh đẹp trên cả nước.
comment dots Bình luận
ยังไม่มีความคิดเห็น

pen alt Viết bình luận
* Tên của bạn:
* Nội dung: