logo menu pc
Tiếng chim hút mật xác pháo chuẩn nhất mọi thời đại aqiv.mp3
Tiếng chim hút mật xác pháo chuẩn nhất mọi thời đại aqiv.mp3

Hiệu ứng âm thanh tiếng Robot MDAV.mp3
Hiệu ứng âm thanh tiếng Robot MDAV.mp3

Tiếng Bom nổ mp3 LZXB.mp3
Tiếng Bom nổ mp3 LZXB.mp3

Tiếng chim én gọi bầy đàn cho ai cần nè fonf.mp3
Tiếng chim én gọi bầy đàn cho ai cần nè fonf.mp3

Tiếng Vỗ Tay trong Zoom ZYQK.mp3
Tiếng Vỗ Tay trong Zoom ZYQK.mp3

Tiếng Còi xe Cảnh Sát từ xa đến gần WFZM.mp3
Tiếng Còi xe Cảnh Sát từ xa đến gần WFZM.mp3

Tiếng chim Chích Chòe Than non mp3 WPUZ.mp3
Tiếng chim Chích Chòe Than non mp3 WPUZ.mp3

Hiệu ứng âm thanh tiếng Nấc cụt JNWB.mp3
Hiệu ứng âm thanh tiếng Nấc cụt JNWB.mp3

Tải nhạc chuông tin nhắn WhatsApp EYJR.mp3
Tải nhạc chuông tin nhắn WhatsApp EYJR.mp3

Tiếng Chào Mào mái kích trống mp3 SNIF.mp3
Tiếng Chào Mào mái kích trống mp3 SNIF.mp3

Tiếng chim quốc dùng để bẫy rất hiệu quả mới :nam: sQfa.mp3
Tiếng chim quốc dùng để bẫy rất hiệu quả mới :nam: sQfa.mp3

Tải tiếng chim Mỏ Nhác, Sâm Giun, Dẽ Giun mp3 NUKV.mp3
Tải tiếng chim Mỏ Nhác, Sâm Giun, Dẽ Giun mp3 NUKV.mp3

Tiếng Nước Chảy nhỏ giọt BJUI.mp3
Tiếng Nước Chảy nhỏ giọt BJUI.mp3

Hiệu ứng Hành Động MBYX.mp3
Hiệu ứng Hành Động MBYX.mp3

Tải tiếng Cu Gáy giọng Thổ Đồng mp3 NUGQ.mp3
Tải tiếng Cu Gáy giọng Thổ Đồng mp3 NUGQ.mp3

Âm thanh Chuyển tiếp tiếng Chuông gió PXZJ.mp3
Âm thanh Chuyển tiếp tiếng Chuông gió PXZJ.mp3

Tiếng chim cúm núm, gà đồng, gà nước chuẩn nhất :nam: vdei.mp3
Tiếng chim cúm núm, gà đồng, gà nước chuẩn nhất :nam: vdei.mp3

Âm thanh Gõ Bàn Phím điện thoại RDUK.mp3
Âm thanh Gõ Bàn Phím điện thoại RDUK.mp3

Tiếng chim

Tải nhạc chuông tin nhắn Wechat KMWH.mp3 Tải nhạc chuông tin nhắn Wechat.mp3
Wechat default ringtone messenger, nhạc chuông tin nhắn Wechat là nhạc chuông tin nhắn thông báo cho người dùng tiếp nhận thông tin tin nhắn mới khi đến điện thoại. Những giai điệu nhạc chuông tin nhắn Wechat mặc định nhịp nhàng vang lên cho người dùng cảm giác thân quen và rep tin một cách nhanh nhất.

Âm thanh tiếng Bay tốc độ cao CNLW.mp3 Âm thanh tiếng Bay tốc độ cao.mp3
Bạn đang nghe là hiệu ứng âm thanh tiếng bay tốc độ cao, tiếng bay vụt qua với tốc độ nhanh, xé toạc không khí, là hiệu ứng âm thanh tiếng bay với tốc độ cao. Với hiệu ứng âm thanh này bạn có thể sử dụng trong các phi có cảnh vút bay với tốc độ cao…

Nhạc chuông Wah Wah Wah WDIM.mp3 Nhạc chuông Wah Wah Wah.mp3
Trên đây là hiệu ứng âm thanh Nhạc chuông Wah Wah Wah .mp3 sử dụng trong phim hoạt hình, âm thanh hài hước tạo tiếng cười cho người xem. Bạn có thể dùng file nhạc chuông Wah Wah Wah này bạn có thể sử dụng để cài làm nhạc chuông cuộc gọi đến, nhạc chuông tin nhắn…

Nhạc chuông WhatsApp - Mặc định AXTL.mp3 Nhạc chuông WhatsApp - Mặc định.mp3
Nhạc chuông WhatsApp là nhạc chuông thông báo cuộc gọi mới đến dế yêu của bạn. Nhạc chuông WhatsApp là nhạc chuông mặc định, giúp bạn tiếp nhận một cách nhanh nhất các cuộc gọi. Tải miễn phí nhạc chuông WhatsApp chất lượng cao tại Vilabird.com nhé.

Tiếng Múa Lân đường phố ồn ào FTVQ.mp3 Tiếng Múa Lân đường phố ồn ào.mp3
Đây là tiếng múa lân đường phố ồn ào. Tiếng trống gõ, tiếng ông địa bụng phệ, tay cầm quạt mo phe phẩy mặt cười toe toét đi theo giỡn lân, giỡn khách đi xem, có cả tiếng cười đùa vui vẻ của khách đi xem nữa. Trống lân đóng vai trò khá quan trọng, nhịp điệu của trống điều khiển con lân múa theo, lúc nhanh lúc chậm. Bạn có thể tải âm thanh này ghép vào video, clip có cảnh khai trương cửa hàng, múa lân trên đường phố khi dựng phim…

Hiệu ứng âm thanh Oh Yeah SXBD.mp3 Hiệu ứng âm thanh Oh Yeah.mp3
Hiệu ứng âm thanh Oh Yeah là tiếng người đàn ông hét lên oh yeah một cách hào hứng, là hiệu ứng âm thanh người nói oh yeah như vừa thực hiện hoàn hảo công việc, hoặc diễn biến trước mắt thuận lợi nên nói oh yeah thể hiện sự vui mừng.

Hiệu ứng âm thanh Hết Hồn JBXH.mp3 Hiệu ứng âm thanh Hết Hồn.mp3
Hiệu ứng âm thanh hết hồn là hiệu ứng tiếng động thể hiện sự bất ngờ, ngạc nhiên, mang đến cho người xem sự đột ngột, tăng tính bất ngờ trước một hành động hoặc một sự việc nào đó dùng để edit video.

Tải hiệu ứng âm thanh Tết mp3 DQZT.mp3 Tải hiệu ứng âm thanh Tết mp3.mp3
Trên đây là hiệu ứng âm thanh tết định dạng .mp3. Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh này về để edit video, dựng phim của mình miễn phí. Xem thêm nhiều hiệu ứng âm thanh mùa xuân, lễ hội, lễ tết khác edit video trên ô tìm kiếm của Vilabird.com nhé.

Tải tiếng gõ Bàn Phím chậm KJRZ.mp3 Tải tiếng gõ Bàn Phím chậm.mp3
Đây là tiếng gõ bàn phím chậm rãi. Có thể chậm một chút nhưng độ chính xác sẽ cao hơn rất nhiều. Trong việc lập dữ liệu quan trọng hoặc tính toán với nhiều con số thì việc chính xác rất cần thiết. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng âm gõ bàn phím máy tính chậm rãi này cho các cảnh phim, video người dùng đang gõ bàn phím chậm. Bạn có thể nghe thử trực tiếp ở bên trên hoặc tải về điện thoại, máy tính miễn phí qua link download dưới đây.

Tiếng cười của Joker mp3 MAUV.mp3 Tiếng cười của Joker mp3.mp3
Đây là tiếng cười Joker một nhân vật hư cấu được nhiều người yêu thích. Giọng cười rất hài hước nhưng vô cùng kinh dị và đáng sợ phải không nào. Bạn có thể tải giọng cười Joker mp3 này về để nghe hoặc cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại là một gợi ý rất hay đấy.

Tải tiếng Bật công tắc, Tắt bóng đèn YFCN.mp3 Tải tiếng Bật công tắc, Tắt bóng đèn.mp3
Đây là tổng hợp các hiệu ứng âm thanh tiếng bật công tắc điện, âm thanh tắt bóng đèn điện trong nhà. Bạn có thể dùng hiệu ứng âm thanh này để dựng phim miễn phí qua link tải dưới đây. Và hãy nhớ địa chỉ trang web này là “Tiếng Động.com” để tải hiệu ứng âm thanh tiếng động miễn phí bản quyền vào lần sau nhé.

Hiệu ứng âm thanh Hello TFDK.mp3 Hiệu ứng âm thanh Hello.mp3
Âm thanh tiếng nói lời chào nhẹ nhàng hello giọng người đàn ông. Âm thanh phát ra nghe rất nhẹ nhàng, giọng rất âm rất dễ nghe. Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh này ứng dụng vào việc dựng phim hoặc các mục đích khác.

Âm thanh tiếng Thả đồ vật Bằng gỗ JFCD.mp3 Âm thanh tiếng Thả đồ vật Bằng gỗ.mp3
Đây là âm thanh tiếng thả đồ vật bằng gỗ, tiếng đồ vật bằng gỗ rơi. Lạch cạch… lạch cach, nghe cũng khá vui tai đấy chứ nhỉ!!! Với hiệu ứng âm thanh này, bạn có thể ghép video, dựng phim. Bạn có thể nghe trực tiếp trên đây hoặc tải về bằng cách nhấn vào link bên dưới nhé.

Hiệu ứng âm thanh Nguy Hiểm Căng Thẳng CSKA.mp3 Hiệu ứng âm thanh Nguy Hiểm Căng Thẳng.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh nguy hiểm căng thẳng, như một tiếng động vụt qua với tốc độ nhanh, tăng dần, khiến cho người nghe cảm giác căng thẳng, hồi hộp, tim đập nhanh. Tải miễn phí hiệu ứng âm thanh nguy hiểm căng thẳng tại Vilabird.com dưới đây.

Nhạc chuông Pikachu - Hay Nhất SHXQ.mp3 Nhạc chuông Pikachu - Hay Nhất.mp3
Đây là nhạc chuông Pikachu. Âm thanh phát ra nghe rất vui tai với giọng hát dễ thương và đáng yêu. Bạn có thể tải về điện thoại dùng làm nhạc chuông bằng cách nhấn vào link download dưới đây.

Tiếng Khạc Nhổ nước bọt VBWD.mp3 Tiếng Khạc Nhổ nước bọt.mp3
Tiếng khạc nhổ nước bọt mô tả hoạt động của con người khạc nước bọt trong cổ họng sau đó nhỏ ra ngoài, là tiếng của con người. Tải hiệu ứng âm thanh tiếng khạc nhổ nước bọt tại Vilabird.com để edit video nhé.

Tiếng đang soạn tin nhắn Messenger GHVS.mp3 Tiếng đang soạn tin nhắn Messenger.mp3
Trên đây là hiệu ứng âm thanh tiếng đang soạn tin nhắn Messenger, tiếng ting báo hiệu tin nhắn được gửi đến điện thoại, tiếng chuông cuộc gọi của messenger, tiếng người dùng đang gõ văn bản, soạn thảo nội dung để gửi tin nhắn đi… Bạn có thể dùng file âm thanh đang soạn tin nhắn Messenger này để dựng phim, ghép vào video clip, hoặc để troll người yêu, trêu đùa quay video TikTok…

Tiếng kéo Băng Keo dán, kéo Băng Dính RKPC.mp3 Tiếng kéo Băng Keo dán, kéo Băng Dính.mp3
Tiếng kéo Băng Keo dán, kéo Băng Dính là tiếng kéo băng dính bằng lực kéo mạnh, băng dính dứt khỏi lớp keo với tốc độ nhanh nên tạo ra tiếng động “roạt” rất nhanh gọn. Đây là tiếng đồ vật rất quen thuộc trong môi trường văn phòng, phòng sản xuất, kéo băng dính để dán, bọc các đồ vật cho gọn gàng.

Tiếng chim Thiên Đường mp3 - Hay nhất VNPJ.mp3 Tiếng chim Thiên Đường mp3 - Hay nhất.mp3
Tiếng chim thiên đường đuôi phướn hót hay nhất chất lượng cao không có tạp âm. Bạn có thể nghe tiếng Thiên Đường hót như thế nào hoặc tải về qua link tải bên dưới đây của trang.

Tiếng Quẹt Que Diêm mp3 QVED.mp3 Tiếng Quẹt Que Diêm mp3.mp3
Âm thanh đốt một que diêm nhỏ. Khi quẹt vào bất cứ bề mặt thô nhám trên bao diêm, diêm sẽ cháy lên ở phần đầu. Bạn có thể tải về điện thoại, máy tính dùng cho các cảnh phim có cảnh quẹt diêm đốt cháy, quẹt diêm hút thuốc… qua đường link dưới đây.

Tải tiếng Cu Gáy Mái mp3 PZNJ.mp3 Tải tiếng Cu Gáy Mái mp3.mp3
Tiếng cu gáy mái mồi mp3 cực hay, cực chuẩn không tạp âm. Bạn có thể tảt tiếng cu gáy mái mp3 này để về mồi chim cu gáy của mình gáy khi nôi chim cu gáy làm cảnh. Ngoài ra, bạn có thể tải thêm rất nhiều tiếng cu gáy mái mp3 cực hay khác tại đây.

Tải âm thanh tiếng súng Laze bắn YIMK.mp3 Tải âm thanh tiếng súng Laze bắn.mp3
Hiệu ứng âm thanh vũ khí laser năng lượng tương lai công nghệ cao súng bắn. Đây là hiệu ứng âm thanh mp3 chất lượng cao, có tiếng lên đạn cùng những tiếng bắn súng liên thanh, có âm thanh của tiếng laser ngắm bắt mục tiêu.

Tải nhạc chuông Em Bé Cười UXLP.mp3 Tải nhạc chuông Em Bé Cười.mp3
Đây là nhạc chuông Em bé cười rất độc đáo. Tiếng cười nắc nẻ phá ra khiến ai nghe được cũng tủm tỉm cười theo. Bạn có thể nghe trực tiếp trên Vilabird.com hoặc tải về điện thoại miễn phí qua đường link download dưới đây nhé.

Tiếng Chào Mào Huế hót giọng kép mp3 ZDCU.mp3 Tiếng Chào Mào Huế hót giọng kép mp3.mp3
Đây là tiếng chim chào mào Huế hót giọng kép cực hay, tiếng chào mào Huế hót giọng kép xoắn tít 6789 cực chuẩn dùng để luyện giọng chào mào hót sáng, mồi chào mào hót đúng giọng khi nuôi chim chào mào làm cảnh. Bạn có thể tải tiếng chào mào Huế hót giọng kép mp3 này về qua link tải dưới đây.

Hiệu ứng âm thanh Phô Trương AHVY.mp3 Hiệu ứng âm thanh Phô Trương.mp3
Hiệu ứng âm thanh phô trương là âm thanh sân khấu trong màn mở đầu, giới thiệu những đại biểu quan trọng trong sự kiện, âm thanh sau khi MC giới thiệu các chủ đề chương trình, các đại biểu và âm thanh thể hiện sự chào mừng trang trọng.

Âm thanh Phun sơn, Xịt sơn bằng dụng cụ VWBS.mp3 Âm thanh Phun sơn, Xịt sơn bằng dụng cụ.mp3
Âm thanh phun sơn, xịt sơn bằng dụng cụ lên một bề mặt, là âm thanh lao động, có hoạt động của con người thực hiện dùng máy phun sơn, có tiếng dụng cụ xịt, tiếng sơn…Tải miễn phí hiệu ứng âm thanh phun sơn, xịt sơn bằng dụng cụ…

Tiếng Phun bột khô Bình chữa cháy cứu hỏa ZCYA.mp3 Tiếng Phun bột khô Bình chữa cháy cứu hỏa.mp3
Tiếng phun bột khô bình chữa cháy cứu hỏa là âm thanh xịt/ phun của con người khi phát hiện thấy đám cháy vừa hoặc nhỏ, là âm thanh đặc trưng của tiếng cứu hỏa. Tải miễn phí hiệu ứng tiếng phun bột khô bình chữa cháy cứu hỏa tại Vilabird.com.

Tiếng Tạm Biệt giọng nữ mp3 IFDJ.mp3 Tiếng Tạm Biệt giọng nữ mp3.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh tiếng tạm biệt, nói goodbye mp3 giọng nữ nghe dịu dàng, phát âm chuẩn và chính xác. Bạn có thể tải về điện thoại dùng ghép video… bằng cách click vào link download dưới đây nhé.  FREE DOWNLOAD.mp3 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Âm thanh Nụ Hôn cha mẹ hôn con, cặp đôi hôn nhau UTHG.mp3 Âm thanh Nụ Hôn cha mẹ hôn con, cặp đôi hôn nhau.mp3
Bên trên là hiệu ứng âm thanh tình yêu thương tiếng nụ hôn cha mẹ hôn con, cặp đôi hôn nhau. Âm thanh phát ra kéo dài, mỗi nụ hôn đều thể hiện được tình cảm của đối phương dành cho mình. Tình cảm chân thành đó mỗi con người cần phải biết trân trọng từng phút, từng giây.

Âm thanh Đuổi Chuột GMYF.mp3 Âm thanh Đuổi Chuột.mp3
Trên đây là hiệu ứng âm thanh âm thanh đuổi chuột mp3, là âm thanh siêu âm có chức năng đuổi chuột đi chỗ khác hiệu quả. Bạn có thể dùng file âm thanh đuổi chuột này để mở đuổi chuột, giúp chuột tránh xa ngôi nhà của bạn… Nếu bạn đã dùng hiệu ứng âm thanh này thì hãy để lại xác nhận hiệu quả đuổi chuột thành công hoặc không thành công thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé.


Prev1234567891011121314151617181920212223242526272829303132Next
user edit Tác giả
TRUONG HOANH DA RO
Tôi tên là ĐA RÔ, tôi sinh ra và lớn lên tại Thái Lan. Tôi yêu động vật hoang dã như chim, rắn, cá, côn trùng, động vật hoang dã ... Tôi không biết tiếng Việt Nam, tôi đã tạo trang web này từ Google Dịch, tôi nghĩ nó có thể rất sai chính tả và ngữ pháp. Rất mong các bạn bỏ qua lỗi này cho mình và hãy để lại comment sửa bài của mình bên dưới phần bình luận của bài viết này để mình có thể hoàn thiện bài viết tốt hơn phục vụ cộng đồng. Đồng tốt hơn Ngoài ra các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website của mình và chia sẻ với bạn bè để giúp website ngày càng lớn mạnh, kết nối với những người bạn có cùng sở thích trên cả nước. Một trang web phục vụ mọi người miễn phí, xây dựng những sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ xinh đẹp trên cả nước.