logo menu pc
Tiếng Ho của Cô gái AYRE.mp3
Tiếng Ho của Cô gái AYRE.mp3

Nhạc chuông iPhone 11 Pro Max - Mặc định MYBN.mp3
Nhạc chuông iPhone 11 Pro Max - Mặc định MYBN.mp3

Tiếng ăn Dưa chuột giòn tươi RWAJ.mp3
Tiếng ăn Dưa chuột giòn tươi RWAJ.mp3

Tiếng nhóm bạn Vỗ tay Hoan nghênh TPRZ.mp3
Tiếng nhóm bạn Vỗ tay Hoan nghênh TPRZ.mp3

Tiếng Chồn Hương cái động đực mp3 MBGI.mp3
Tiếng Chồn Hương cái động đực mp3 MBGI.mp3

Âm thanh tiếng Chiêng, Trống rộn ràng trong màn khai mạc NEBS.mp3
Âm thanh tiếng Chiêng, Trống rộn ràng trong màn khai mạc NEBS.mp3

Hiệu ứng âm thanh Xóa, chuyển thùng Rác GLQP.mp3
Hiệu ứng âm thanh Xóa, chuyển thùng Rác GLQP.mp3

Tiếng Sẻ Gọi Bầy mp3 VGJE.mp3
Tiếng Sẻ Gọi Bầy mp3 VGJE.mp3

Tiếng bày tỏ sự Nghi Ngờ của chàng trai KHTM.mp3
Tiếng bày tỏ sự Nghi Ngờ của chàng trai KHTM.mp3

Nhạc chuông iPhone 7 Mặc Định UVGB.mp3
Nhạc chuông iPhone 7 Mặc Định UVGB.mp3

Tiếng Voi kêu mp3 CLXJ.mp3
Tiếng Voi kêu mp3 CLXJ.mp3

Among Us (Role Reveal) sound effect mp3 | Download KXDH.mp3
Among Us (Role Reveal) sound effect mp3 | Download KXDH.mp3

File Dạy vẹt nói Có Khách mp3 FBPH.mp3
File Dạy vẹt nói Có Khách mp3 FBPH.mp3

Âm thanh Bất ngờ giọng Đàn ông PQFU.mp3
Âm thanh Bất ngờ giọng Đàn ông PQFU.mp3

Downloads tiếng Gà Đồng mp3 EWFT.mp3
Downloads tiếng Gà Đồng mp3 EWFT.mp3

Tải tiếng Gà Đồng mái chuẩn mp3 DWGV.mp3
Tải tiếng Gà Đồng mái chuẩn mp3 DWGV.mp3

Âm thanh tiếng Cười trẻ em VRXK.mp3
Âm thanh tiếng Cười trẻ em VRXK.mp3

Tiếng chim bông lau đít đỏ dài mới nghe rõ w5Gb.mp3
Tiếng chim bông lau đít đỏ dài mới nghe rõ w5Gb.mp3

arrow alt to bottom Download File
Tiếng Vượn hú, vượn hót nghe rất rõ Fgdy.mp3

Tiếng Vượn hú, vượn hót nghe rất rõ

history Ngày đăng: 2023-03-07
user Người đăng: Admin
folders Kích thước: Đang cập nhật
arrow alt to bottom Tải xuống: Hiển thị nút Download
upload file Upload MP3
chalkboard teacher Hướng dẫn tải xuống
comment medical Mô tả: quote left

Vượn là động vật sinh sống thành bầy kiểu xã hội tập thể. Mỗi đàn chiếm cứ lấy một khu vực và sẵn sàng bảo vệ lãnh thổ bằng cách kêu hú hoặc phô trương. Tiếng vượn hú có thể vang vọng đến 1 km, thường là tiếng kêu của cặp vượn phối ngẫu. Đôi khi vượn con cũng tham gia. Khi vượn hú riêng lẻ thì thông thường là vượn đực (họa hoằn mới là con cái) kêu hú để tìm bạn, mời gọi bạn tình hoặc thông báo khu vực chiếm hữu.[5] Nếu ưa thích tiếng hú thì vượn khác phái sẽ tìm gặp, kết thân rồi giao hợp. Thời gian giao hợp có thể kéo dài tới 3 ngày với nhiều lượt giao cấu.

quote right
Chúng tôi luôn cập nhật những tiếng chim mới nhất tại vilabird.com Hãy thường xuyên truy cập website để tải về những tiếng chim mới nhất.
Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích sử dụng tệp mp3 này để bẫy chim trong thời gian giao phối vì nếu chim bố mẹ bị săn bắt trong mùa giao phối, chim con sẽ chết nếu không được giám sát và cho ăn. Vì như vậy có thể số lượng chim trong tự nhiên sẽ giảm và có khả năng bị tuyệt chủng. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng tệp mp3 này để huấn luyện cho chim của bạn và tập cho chúng có giọng hót hay..

(Tiếng Vượn hú, vượn hót nghe rất rõ Fgdy.mp3)

Các bạn tải file mp3 xuống bấm vào nút DOWNLOAD MP3 phía dưới và cố gắn vượt mã hoàn thành giúp mình để mình có ít kinh phí duy trì web nhé, cám ơn các bạn.

dove Có thể bạn thích
Tiếng Hút Mật 5 Màu hót mp3 JPKZ.mp3
Âm thanh Tiếng Tát Vào Mặt XRJL.mp3
Nhạc chuông tiếng Chó sủa BATU.mp3
Tải tiếng Mèo Kêu Gọi Đực mp3 BGNY.mp3
Tải tiếng con Don, con Hon kêu mp3 ISZT.mp3
Âm thanh Đẩy nước Ra khỏi loa QIJE.mp3
Nhạc nền Giới thiệu Sản phẩm GNYK.mp3
Download tiếng Vịt cười mp3 QIVG.mp3
Âm thanh tiếng Nhai thức ăn mp3 EPGJ.mp3
Âm thanh tìm kiếm, dò đài FM KPGQ.mp3
Tiếng Huýt Cô mái kích trống mp3 - Cực hay KWRB.mp3
Tiếng Mở cửa Tầng hầm AFUV.mp3
Nhạc nền Hoạt hình Vui nhộn và Hài hước WDMY.mp3
Tải tiếng Chào Mào hót đấu mp3 JLQA.mp3
Âm thanh tiếng Điện Thoại Rơi BTXR.mp3
music Tải nhạc chuông Cửa HYPT.mp3
Nhạc chuông chuông cửa. Ding dong âm thanh phát ra báo hiệu cho chủ nhà biết có người đến nhà. Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh tiếng chuông cửa này về cài làm nhạc chuông tin nhắn hoặc nhạc chuông cuộc gọi đến cho điện thoại của mình.  FREE DOWNLOAD.mp3 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
music Tiếng chuông Điện Thoại Bàn ở văn phòng YNGC.mp3
Ngày nay, điện thoại bàn không còn xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, chúng vẫn xuất hiện nhiều ở các văn phòng, công ty. Bên trên đây là hiệu ứng âm thanh chuông điện thoại bàn ở văn phòng công ty. Nếu bạn cần hiệu ứng âm thanh chuông điện thoại bàn để dựng phim thì có thể tải về hoặc cài đặt làm nhạc chuông độc cho điện thoại của mình.
music Âm thanh khoa học viễn tưởng Tàu Vũ Trụ hạ cánh SDRC.mp3
Bên trên là hiệu ứng âm thanh tiếng động âm thanh khoa học viễn tưởng tàu vũ trụ hạ cánh. Hiệu ứng âm thanh này bạn thường nghe thấy rất nhiều trong các video trên Youtube, Facebook, trong các bộ phim về khoa học viễn tưởng, người ngoài hành tinh… vì được nhiều vlogger và các editor, những người dựng video hay sử dụng để chèn vào video của họ để tăng phần hấp dẫn cho video. Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh tiếng động âm thanh khoa học viễn tưởng tàu vũ trụ hạ cánh tại Vilabird.com miễn phí.
music Tiếng Khướu Mái Ro kích trống hót mp3 SYRJ.mp3
Tiếng khướu mái ro kích trống hót hay nhất, tiếng chim khướu mái ro kích trống hót nhiều giọng hầu hết khướu bạc má mái hợp với nhau chuẩn nhất, không có tạp âm và không quảng cáo. Anh em cần file mp3 để tải về tập luyện cho chim khướu của mình hót khi nuôi cảnh thì có thể tải về qua link download dưới nhé.
music Nhạc chuông tiếng Huýt Sáo IQYS.mp3
Trên đây là hiệu ứng âm thanh nhạc chuông tiếng huýt sáo .mp3, âm thanh tiếng huýt sáo có thể cài làm nhạc chuông mặc định, là nhạc chuông samsung có thể được cài làm nhạc chuông thông báo tin nhắn, cuộc gọi đến điện thoại của bạn. Bạn có thể dùng file Nhạc chuông tiếng huýt sáo này để dựng phim, cài làm nhạc chuông tin nhắn cho các điện thoại không có bản nhạc chuông này…
music Tiếng mụ Phù Thủy cười Hihihi... AJHI.mp3
Tiếng mụ phù thủy cười Hihihi… là tiếng cười man rợ gợi sự sợ hãi của mụ phù thủy, tiếng phù thủy cười là âm thanh tiếng cười của kẻ ác nghe rất ghê rợn, có thể sử dụng trong các bộ phim kinh dị, tiếng cười của kẻ nhiều mưu mô, toan tính độc ác.
music Âm thanh tiếng Lên cò súng UZYR.mp3
Âm thanh tiếng lên cò súng, tiếng nạp đạn cho súng một cách nhanh gọn lẹ, dứt khoát, thể hiện rằng chủ thể đã nạp đạn sẵn sàng, hướng đến mục tiêu. Đây là âm thanh quen thuộc có thể sử dụng trong các cảnh phim về chiến tranh, chiến đấu khốc liệt, nơi thao trường súng là vũ khí chiến đấu quen thuộc.
music Âm thanh Tai Nạn giao thông EYPX.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh vụ tai nạn giao thông mp3, tiếng xe tông nhau, tai nạn, vụ va chạm mạnh mp3 chất lượng cao. Bạn có thể tải về file này miễn phí tại TiengDong.com để ghép vào video clip, dùng để dựng phim có cảnh xe tông nhau, tai nạn giao thông… Ngoài ra, xin mời bạn xem thêm rất nhiều hiệu ứng âm thanh xe cộ, giao thông hay khác trên Vilabird.com.
music Tiếng ếch kêu hội, gọi bầy đàn rất hiệu quả nhé s5hv.mp3

Ếch đồng ngày càng thông minh hơn và số lượng của chúng cũng giảm mạnh. Để có thể đi săn ngoài các phương pháp như câu cá, đặt bẫy. Ngày nay, các phương pháp đánh bắt loài này cũng trở nên hiện đại hơn. Sử dụng máy mp3 để phát nhạc có ghi âm tiếng ếch đồng. Hãy dụ chúng vào khu vực để bẫy chúng và bắt chúng dễ dàng hơn.


music Âm thanh Trượt ngã, Té ngã mp3 PAML.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh tiếng động tiếng người đi bị trượt ngã xuống đất, tiếng người bị té ngã rầm xuống đường, âm thanh té cái đùng… Bạn có thể nghe trực tiếp file âm thanh này tại Vilabird.com hoặc tải âm thanh này về ứng dụng cho việc dựng phim miễn phí qua đường link download bên dưới đây.
user edit Tác giả
TRUONG HOANH DA RO
Tôi tên là ĐA RÔ, tôi sinh ra và lớn lên tại Thái Lan. Tôi yêu động vật hoang dã như chim, rắn, cá, côn trùng, động vật hoang dã ... Tôi không biết tiếng Việt Nam, tôi đã tạo trang web này từ Google Dịch, tôi nghĩ nó có thể rất sai chính tả và ngữ pháp. Rất mong các bạn bỏ qua lỗi này cho mình và hãy để lại comment sửa bài của mình bên dưới phần bình luận của bài viết này để mình có thể hoàn thiện bài viết tốt hơn phục vụ cộng đồng. Đồng tốt hơn Ngoài ra các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website của mình và chia sẻ với bạn bè để giúp website ngày càng lớn mạnh, kết nối với những người bạn có cùng sở thích trên cả nước. Một trang web phục vụ mọi người miễn phí, xây dựng những sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ xinh đẹp trên cả nước.
comment dots Bình luận
ยังไม่มีความคิดเห็น

pen alt Viết bình luận
* Tên của bạn:
* Nội dung: