logo menu pc
Tiếng cá Sấu kêu mp3 DWCK.mp3
Tiếng cá Sấu kêu mp3 DWCK.mp3

Tiếng Ngạc Nhiên, giọng nữ WIQC.mp3
Tiếng Ngạc Nhiên, giọng nữ WIQC.mp3

Âm thanh tiếng Bụp RPYL.mp3
Âm thanh tiếng Bụp RPYL.mp3

Bài hát Và rồi kiệu hồng đưa đón lối về còn mình anh bơ vơ ngẩn ngơ TikTok mp3 CSIG.mp3
Bài hát Và rồi kiệu hồng đưa đón lối về còn mình anh bơ vơ ngẩn ngơ TikTok mp3 CSIG.mp3

Ủa gì dợ Trần My (Bản gốc) DJAY.mp3
Ủa gì dợ Trần My (Bản gốc) DJAY.mp3

Hiệu ứng âm thanh Chuyển Tiếp mp3 JZGI.mp3
Hiệu ứng âm thanh Chuyển Tiếp mp3 JZGI.mp3

Âm thanh Đẩy nước Ra khỏi loa QIJE.mp3
Âm thanh Đẩy nước Ra khỏi loa QIJE.mp3

Âm thanh tiếng Côn trùng vào Ban đêm AHGC.mp3
Âm thanh tiếng Côn trùng vào Ban đêm AHGC.mp3

Âm thanh Hiểu Rồi Mà rồi cười QMDU.mp3
Âm thanh Hiểu Rồi Mà rồi cười QMDU.mp3

Tiếng Tê giác gọi đàn zcOC.mp3
Tiếng Tê giác gọi đàn zcOC.mp3

Nhạc chuông iPhone 7 Mặc Định UVGB.mp3
Nhạc chuông iPhone 7 Mặc Định UVGB.mp3

Tải nhạc chuông Tin Nhắn iPhone 12 KWAZ.mp3
Tải nhạc chuông Tin Nhắn iPhone 12 KWAZ.mp3

Âm thanh Đánh một Nắm đấm và Rơi xuống đất RYZX.mp3
Âm thanh Đánh một Nắm đấm và Rơi xuống đất RYZX.mp3

Tiếng Họa Mi hót UQCY.mp3
Tiếng Họa Mi hót UQCY.mp3

Tiếng bắn Pháo Hoa mp3 LEJH.mp3
Tiếng bắn Pháo Hoa mp3 LEJH.mp3

Tiếng Đỗ Xe tải lớn BVAT.mp3
Tiếng Đỗ Xe tải lớn BVAT.mp3

Tiếng sói Tru và Gầm gừ ALRG.mp3
Tiếng sói Tru và Gầm gừ ALRG.mp3

Âm thanh Vẫy Vẫy tay CRNA.mp3
Âm thanh Vẫy Vẫy tay CRNA.mp3

arrow alt to bottom Download File
Tiếng Hà mã gọi đàn dưới đầm lầy Apis.mp3

Tiếng Hà mã gọi đàn dưới đầm lầy

history Ngày đăng: 2023-12-17
user Người đăng: Admin
folders Kích thước: Đang cập nhật
arrow alt to bottom Tải xuống: Hiển thị nút Download
upload file Upload MP3
chalkboard teacher Hướng dẫn tải xuống
comment medical Mô tả: quote left

Một cá thể hà mã bình thường có thể dành tới 16 tiếng một ngày để ngâm mình trong nước, sau đó chúng nhàn nhã dạo quanh kiếm ăn, một bữa ăn của hà mã có thể bao gồm từ 36 đến 45 kg cỏ nhiệt đới.

Khi bình minh lên với cái bụng no căng, hà mã lại đầm mình xuống nước để nghỉ ngơi, tiêu hóa, và bài tiết, chính quá trình tự nhiên này góp phần quan trọng vào sự phát triển của một số hệ sinh thái dưới nước với hàng triệu tấn phân mà hà mã bài tiết ra trôi theo dòng nước trong hệ thống sông hồ của Châu Phi hàng năm.

quote right
Chúng tôi luôn cập nhật những tiếng chim mới nhất tại vilabird.com Hãy thường xuyên truy cập website để tải về những tiếng chim mới nhất.
Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích sử dụng tệp mp3 này để bẫy chim trong thời gian giao phối vì nếu chim bố mẹ bị săn bắt trong mùa giao phối, chim con sẽ chết nếu không được giám sát và cho ăn. Vì như vậy có thể số lượng chim trong tự nhiên sẽ giảm và có khả năng bị tuyệt chủng. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng tệp mp3 này để huấn luyện cho chim của bạn và tập cho chúng có giọng hót hay..

(Tiếng Hà mã gọi đàn dưới đầm lầy Apis.mp3)

Các bạn tải file mp3 xuống cố gắn vượt mã hoàn thành giúp mình để mình có ít kinh phí duy trì web nhé, cám ơn các bạn.

dove Có thể bạn thích
music Nhạc nền Tình yêu đẹp Cảm động Nhẹ nhàng Piano JNMX.mp3
Đây là bản nhạc nền Piano tình yêu đẹp cảm động nhẹ nhàng. Tiếng piano nghe thật nhẹ nhàng khiến ta như cuốn vào bản nhạc đó. Bạn có thể nghe trực tiếp tại Vilabird.com hoặc tải miễn phí về điện thoại dùng trong việc dựng phim… bằng cách nhấn vào link download dưới đây.
music Tải tiếng Động Vật Chạy mp3 QVKB.mp3
Tiếng động vật chạy theo nhóm, tiếng của rất nhiều con thú đang đua nhau chạy trên bãi đất hoang. Hiệu ứng âm thanh này chắc chắn rằng bạn nghe thấy rất nhiều trong các bộ phim thế giới động vật. Đặc biệt là các cảnh săn bắt của hổ, báo, sư tử, rượt thú hoang chạy… Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh này về ứng dụng cho việc dựng phim của mình.
music Tiếng cá Sấu kêu mp3 DWCK.mp3
Tiếng cá sấu kêu gầm gừ hung dữ, tiếng cá sấu kêu là âm thanh kêu giận dữ của một loài động vật săn mồi là cá sấu. Đây là tiếng của động vật hung dữ đang gầm lên hăm dọa đối phương. Tiếng cá sấu kêu như thế nào xin mời bạn hãy tải hiệu ứng âm thanh tiếng cá sấu kêu chất lượng cao về tại đây.
music Tiếng kêu quỷ Đầu Loa JCTS.mp3
Tiếng kêu quỷ đầu loa là âm thanh kinh dị, tiếng của quỷ kêu vang vọng trong không gian thể hiện sự dữ dằn, như muốn đe dọa hoặc tiêu diệt đối phương, là tiếng ma quỷ chân thực được tải miễn phí tại Vilabird.com.
music Tiếng chim tu hú gọi bầy rất chuẩn và mới nhất dành cho mọi người qijd.mp3

Chim tu hú là một loài chim độc ác thường không xây tổ cho riêng mình. Thay vào đó, chúng sẽ đẻ trứng vào tổ của các loài chim khác. Trứng của chúng được các loài chim khác ấp và nuôi dưỡng. Mọi chuyện không dừng lại ở đó. Đồng thời ăn trứng của con chim vật chủ với mục đích che giấu những kế hoạch xấu xa của mình. Khi chim con lớn lên, chúng sử dụng hết thức ăn, thậm chí giết cả con của chim mẹ với mục đích độc chiếm nguồn thức ăn.


music Tiếng Chửi Nhau mp3 FYCG.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh tiếng chửi nhau, tiếng cãi vã, hàng xóm cãi nhau .mp3 chất lượng cao. Bạn có thể tải về file này miễn phí tại TiengDong.com để ghép vào video clip TikTok, dùng để dựng phim khi có cảnh hàng xóng cãi nhau, chửi lộn…
music Tiếng dơi kêu dùng để bẫy hoặc đánh lưới đêm wokb.mp3

Con Dơi không được xếp vào nhóm động vật có vú vì chúng là động vật biết bay. Dơi chưa được phân loại là chim, vì lớp này không phải là động vật có vú. Chúa tạo ra một con dơi có cánh, răng nanh và lông vũ như động vật. Nhưng chúng có thể bay và bú sữa mẹ. Do đó, tất cả các động vật thuộc họ điều không liên quan đến dơi. Vì vậy, con vật này vô cùng căm ghét Chúa vì đã khiến nó trở nên như vậy. Thế là họ ngủ và chổng mông lên trời vì ghét Chúa đã khiến họ trở nên như vậy.


music Âm thanh tiếng Chiêng, Trống rộn ràng trong màn khai mạc NEBS.mp3
Đây là âm thanh tiếng Chiêng, Trống rộn ràng trong màn khai mạc. Tiếng cồng chiêng đậm chất thiên nhiên hoang sơ. Tiếng chiêng mạnh mẽ, như lời trò chuyện vui vẻ của núi rừng, nhịp chiêng rộn ràng,  thúc giục, khi thì lại ngọt ngào… tất cả đều rung lên trong không khí của lễ hội. Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh này tại đây miễn phí bằng cách click vào link bên dưới.
music Tiếng Sập Nhà mp3 DBIR.mp3
Hiệu ứng âm thanh tiếng sập nhà cửa khi động đất, phá hủy nhà cửa. Âm thanh này thường được dùng trong dựng phim chứa những cảnh có động đất, cảnh phá hủy nhà cửa làm nhà cửa đổ sập xuống. Bạn có thể tải về điện thoại, máy tính qua link dưới đây.
music Tiếng đang soạn tin nhắn Messenger GHVS.mp3
Trên đây là hiệu ứng âm thanh tiếng đang soạn tin nhắn Messenger, tiếng ting báo hiệu tin nhắn được gửi đến điện thoại, tiếng chuông cuộc gọi của messenger, tiếng người dùng đang gõ văn bản, soạn thảo nội dung để gửi tin nhắn đi… Bạn có thể dùng file âm thanh đang soạn tin nhắn Messenger này để dựng phim, ghép vào video clip, hoặc để troll người yêu, trêu đùa quay video TikTok…
user edit Tác giả
TRUONG HOANH DA RO
Tôi tên là ĐA RÔ, tôi sinh ra và lớn lên tại Thái Lan. Tôi yêu động vật hoang dã như chim, rắn, cá, côn trùng, động vật hoang dã ... Tôi không biết tiếng Việt Nam, tôi đã tạo trang web này từ Google Dịch, tôi nghĩ nó có thể rất sai chính tả và ngữ pháp. Rất mong các bạn bỏ qua lỗi này cho mình và hãy để lại comment sửa bài của mình bên dưới phần bình luận của bài viết này để mình có thể hoàn thiện bài viết tốt hơn phục vụ cộng đồng. Đồng tốt hơn Ngoài ra các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website của mình và chia sẻ với bạn bè để giúp website ngày càng lớn mạnh, kết nối với những người bạn có cùng sở thích trên cả nước. Một trang web phục vụ mọi người miễn phí, xây dựng những sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ xinh đẹp trên cả nước.
comment dots Bình luận
ยังไม่มีความคิดเห็น

pen alt Viết bình luận
* Tên của bạn:
* Nội dung: