logo menu pc
Tiếng cười của Joker mp3 MAUV.mp3
Tiếng cười của Joker mp3 MAUV.mp3

Tiếng Chạy Chậm ITUX.mp3
Tiếng Chạy Chậm ITUX.mp3

Tiếng cười Minion Hài hước, Dễ thương QUDA.mp3
Tiếng cười Minion Hài hước, Dễ thương QUDA.mp3

Nhạc chuông Pikachu - Hay Nhất SHXQ.mp3
Nhạc chuông Pikachu - Hay Nhất SHXQ.mp3

Tải tiếng Dế kêu mp3 PRLV.mp3
Tải tiếng Dế kêu mp3 PRLV.mp3

Tiếng Chó cắn lộn, cắn nhau MP3 LSGV.mp3
Tiếng Chó cắn lộn, cắn nhau MP3 LSGV.mp3

Tiếng chó Poodle sủa FLIN.mp3
Tiếng chó Poodle sủa FLIN.mp3

Âm thanh vặn Khóa Vòi nước đang chảy ANMX.mp3
Âm thanh vặn Khóa Vòi nước đang chảy ANMX.mp3

Âm thanh Ngoài Chợ, tiếng ồn ào mp3 FIJQ.mp3
Âm thanh Ngoài Chợ, tiếng ồn ào mp3 FIJQ.mp3

Tải tiếng gõ Bàn Phím chậm KJRZ.mp3
Tải tiếng gõ Bàn Phím chậm KJRZ.mp3

Tiếng Trẻ em Ho HBIR.mp3
Tiếng Trẻ em Ho HBIR.mp3

Các mẫu hiệu ứng âm thanh Trả lời đúng AHKI.mp3
Các mẫu hiệu ứng âm thanh Trả lời đúng AHKI.mp3

Tiếng Thở Hổn Hển của người đàn ông Bị thương EIHL.mp3
Tiếng Thở Hổn Hển của người đàn ông Bị thương EIHL.mp3

Âm thanh tiếng Bắn Cung Tên AHVD.mp3
Âm thanh tiếng Bắn Cung Tên AHVD.mp3

Âm thanh giấc mơ, liên tưởng VSHU.mp3
Âm thanh giấc mơ, liên tưởng VSHU.mp3

Tiếng chim sẽ gọi bầy mới nhất năm nay nhé pwnk.mp3
Tiếng chim sẽ gọi bầy mới nhất năm nay nhé pwnk.mp3

Tiếng chim ốc mít phiên bản mới nhất năm dành cho mọi người xpwn.mp3
Tiếng chim ốc mít phiên bản mới nhất năm dành cho mọi người xpwn.mp3

Tiếng chim khách gọi bầy cực chuẩn cho anh em
Tiếng chim khách gọi bầy cực chuẩn cho anh em

Tiếng chim

File tiếng chim Bìm Bịp kêu NhacCuaTui ZHQC.mp3 File tiếng chim Bìm Bịp kêu NhacCuaTui.mp3
Đây là file ghi âm tiếng chim bìm bịp kêu chất lượng cao được chia sẻ trên NhacCuaTui được Tiếng Động chia sẻ lại cho các bạn. Nếu bạn muốn biết tiếng tiếng bìm bịp kêu như thế nào thì có thể tải về nghe thử qua link dưới đây nhé. Tải thêm rất nhiều hiệu ứng âm thanh và tiếng chim kêu hay khác trên trang Vilabird.com này nhé.

Hiệu ứng âm thanh Phù thủy Vẫy đũa thần ZEAS.mp3 Hiệu ứng âm thanh Phù thủy Vẫy đũa thần.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh phù thủy vẫy đũa thần, tiếng phù thủy làm phép thuật vẫy đũa thần. Âm thanh vang lên lấp lánh long lanh tạo nên một bản nhạc hay, thú vị. Hiệu ứng âm thanh này rất phù hợp để ghép vào các cảnh phim có biến hóa phép thuật hay ma thuật bằng cây đũa thần, như trong thế giới phù thủy, thế giới của thần tiên. Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh này về bằng cách click vào link dưới đây.

Tiếng Mèo kêu báo thức HCSI.mp3 Tiếng Mèo kêu báo thức.mp3
Đây là tiếng mèo kêu báo thức, nhạc chuông báo thức tiếng mèo kêu mp3. Hiệu ứng âm thanh mp3 chất lượng cao này mô tả tiếng mèo kêu meo meo, là tiếng thú cưng, tiếng vật nuôi quen thuộc. Bạn có thể sử dụng âm thanh tiếng mèo kêu này để làm nhạc chuông báo thức, hoặc sử dụng để dọa chuột trong nhà rất hiệu quả. Bạn có thể tải về nhạc chuông tiếng Mèo kêu báo thức dễ thương này để cài nhạc chuông cho điện thoại.

Âm thanh tiếng Gió thổi Lá cây rì rào mp3 HBLW.mp3 Âm thanh tiếng Gió thổi Lá cây rì rào mp3.mp3
Đây là Hiệu ứng âm thanh tiếng gió thổi lá cây rì rào .mp3 chất lượng cao. Đây là âm thanh mp3 chất lượng cao mô tả chân thực âm thanh của thiên nhiên: có tiếng gió thổi, âm thanh của mưa gió… Hiệu ứng âm thanh này có thể ghép vào các video có cảnh mưa gió bão bùng để tăng tính chân thực sự thay đổi của thiên nhiên. Bạn có thể tải về file này miễn phí tại Vilabird.com để ghép vào video clip của mình, dùng để dựng phim… Ngoài ra, xin mời bạn xem thêm rất nhiều hiệu ứng âm thanh tiếng động hay khác trên trang chủ Vilabird.com hoặc tại đây.

Âm thanh tiếng Gươm đâm XSQE.mp3 Âm thanh tiếng Gươm đâm.mp3
Đây là tiếng gươm đâm, tiếng kiếm đâm, tiếng dao đâm, âm thanh vật sắc nhọn đâm. Âm thanh phát ra cho thấy được sự sắc bén của thanh gươm, kiếm, vật sắc bén.. thể hiện sự nhanh, dứt khoát đâm xuyên qua vật thể trong thời gian rất ngắn. Bạn có thể tải về để dựng phim trong các cảnh chiến đấu, đánh nhau…

Âm thanh Tiêu đề Kết thúc phim Kinh dị DSZV.mp3 Âm thanh Tiêu đề Kết thúc phim Kinh dị.mp3

Đây là hiệu ứng âm thanh đặc biệt âm thanh tiêu đề kết thúc phim kinh dị. Nghe đến phim kinh dị nhiều người cảm thấy rất thú vị, nhưng cũng có người xem xong thấy sợ, thấy ám ảnh. Âm thanh kết thúc phim cũng vang lên nghe rùng rợn một chút, li kì một chút hấp dẫn người xem. Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh này về để dựng phim, ghép video clip…


Quack Sound Effect mp3 | Download VFDJ.mp3 Quack Sound Effect mp3 | Download.mp3
Hiệu ứng âm thanh Quack, tiếng vịt kêu cạp… một sound effect rất phổ biến, được rất nhiều nhà dựng phim tải về để ghép vào video clip của họ khi dựng phim. Bạn cũng có thể tải hiệu ứng âm thanh Quack sound effect này về để ghép vào video của mình. Tải Quack sound effect về miễn phí bản quyền tại Vilabird.com.

Download nhạc chuông tin nhắn Viber KSWX.mp3 Download nhạc chuông tin nhắn Viber.mp3
Âm báo tin nhắn Viber, notification Viber là âm thanh thông báo ngắn gọn, nhạc chuông tin nhắn thông báo có tin nhắn mới đến điện thoại người dùng. Âm thanh là chuông thông báo mặc định Viber giúp người dùng không bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng, đọc và phản hồi kịp thời.

Âm thanh tiếng nhấn Chuông Cửa UDAQ.mp3 Âm thanh tiếng nhấn Chuông Cửa.mp3

Âm thanh tiếng nhấn chuông cửa kêu lênh đing đòng thông báo cho gia chủ rằng có khách đến, có người bấm chuông cửa để gọi chủ nhà ra mở cửa, là âm thanh hai tiếng chuông cửa kêu lên thông báo cho chủ mở cửa đón khách.


Hiệu ứng âm thanh bắn Bida VNTP.mp3 Hiệu ứng âm thanh bắn Bida.mp3
Hiệu ứng âm thanh bắn Bida là tiếng động va chạm giữa cây gậy đán bida cùng một lực lớn tác động vào bóng, khiến quả bóng bida đập vào bàn và gây ra tiếng động. Đây là âm thanh của thể thao, âm thanh va chạm giữa gậy và bóng khi vận động viên/ người chơi chơi bida.

Nhạc chuông tin nhắn 1 Tiếng FRDP.mp3 Nhạc chuông tin nhắn 1 Tiếng.mp3
Bạn đang nghe là nhạc chuông tin nhắn 1 tiếng, tiếng ting một lần thông báo có tin nhắn đến điện thoại của bạn, là nhạc chuông tin nhắn thông báo cho người dùng. Bạn có thể sử dụng nhạc chuông tin nhắn 1 âm duy nhất này để cài nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình và xem thêm rất nhiều nhạc chuông tin nhắn 1 âm hay khác trên Vilabird.com .

Âm thanh tiếng Băng Đĩa hỏng, xước, rạch dĩa CD EDXG.mp3 Âm thanh tiếng Băng Đĩa hỏng, xước, rạch dĩa CD.mp3
Bên trên là hiệu ứng âm thanh tiếng băng đĩa hỏng, xước, rạch dĩa CD…. cổ điển mà Vilabird.com muốn chia sẻ đến các bạn trong chủ đề này. Bạn có thể tải âm thanh tiếng băng đĩa hỏng để ghép vào các video có cảnh tương tự, dựng phim, chèn vào các bản nhạc DJ remix… Để download miễn phí âm thanh tiếng băng đĩa hỏng chân thực nhất về thiết bị của bạn, vui lòng click vào link tải bên dưới của TiềngĐộng.com.

Tiếng Heo Nái kêu mp3 TMYU.mp3 Tiếng Heo Nái kêu mp3.mp3

Bạn đang nghe ở bên trên là tiếng lợn mẹ kêu, hay còn gọi là heo nái, kêu ục ịc dễ thương quá cực hay, cực chuẩn chất lượng cao không có tạp âm. Nếu bạn chưa biết tiếng lợn nái kêu như thế nào thì có thể nghe cho biết hoặc cần tiếng lợn nái áp dụng cho việc chăn nuôi thì bạn có thể tải file tiếng heo nái kêu mp3 này về qua link tải ở bên dưới.


Tiếng Đồ Vật Rơi từ cầu thang xuống YFZU.mp3 Tiếng Đồ Vật Rơi từ cầu thang xuống.mp3
Bên trên là hiệu ứng âm thanh tiếng động tiếng đồ vật rơi từ cầu thang xuống, tiếng đồ đạc rơi… Tiếng động rơi đồ chân thực, chất lượng cao. Bạn có thể download file hiệu ứng âm thanh rơi đồ vật mp3 này qua link tải dưới đây dù dể dựng phim chèn vào video clip…  FREE DOWNLOAD.mp3 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hiệu ứng âm thanh Trung Quốc BDSG.mp3 Hiệu ứng âm thanh Trung Quốc.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh Trung Quốc đang hot nhất trên các trang mạng xã hội đặc biệt là trên TikTok. Âm thanh của sự hài hước với tiếng cười tự nhiên không hề giả trân của video. Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh này về điện thoại miễn phí dùng ghép video TikTok của mình.  FREE DOWNLOAD.mp3 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Download tiếng Chào Mào Hót mp3 GREU.mp3 Download tiếng Chào Mào Hót mp3.mp3
Đây là tiếng chào mào hót giọng kép xoắn dài Quá hay hót căng lửa. Bạn có thể tải file tiếng chào mài hót hay nhất, cực chuẩn mp3 này về để luyện chào mào hót, mồi chào mào hót đúng giọng khi nuôi chim chào mào cảnh. Ngoài tiếng chào mào hót ở trên xin mời bạn nghe và tải thêm nhiều tiếng chào mào hót cực hay khác tại đây.

Âm thanh nền Rùng rợn, Ma quái BFYJ.mp3 Âm thanh nền Rùng rợn, Ma quái.mp3
Âm thanh nhạc nền Rùng rợn, ma quái là nhạc nền kinh dị chứa chuỗi âm thanh rùng rợn, ma mị, gợi cho người nghe sự hồi hộp, lo lắng. Âm thanh nền rùng rợn, Ma quái có thể sử dụng trong các bộ phim kinh dị tạo cho người xem cảm giác lo lắng, bồn chồn và sợ hãi.

Hiệu ứng Hành Động MBYX.mp3 Hiệu ứng Hành Động.mp3
Hiệu ứng  âm thanh chủ đề hành động đấu súng căng thẳng tiếng trống nhạc ngắn. Âm thanh phát ra với tiếng gõ mạnh mẽ dứt khoát mà bạn thường nghe nhiều trong các bộ phim có cảnh hành động, rượt đuổi, đánh nhau, cảnh sát bắt cướp… rất hồi hộp và căng thẳng. Xin vui lòng nhấn vào đường link download dưới đây để tải về điện thoại, máy tính của mình miễn phí.  FREE DOWNLOAD.mp3 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Illuminati Sound effect mp3 Download LUDQ.mp3 Illuminati Sound effect mp3 Download.mp3
Illuminati sound effect là nhạc nền video căng thẳng, hồi hộp, khiến người nghe cảm thấy sự hồi hộp và dự báo có điều bất ngờ xảy ra. Có thể sử dụng  hiệu ứng âm thanh Illuminati sound effect làm nhạc nền video kinh dị, tác động mạnh đến tâm lý người xem…

Tiếng Điều Chỉnh Radio MLJE.mp3 Tiếng Điều Chỉnh Radio.mp3
Bạn đang nghe là hiệu ứng âm thanh tiếng điều chỉnh radio, hiệu ứng âm thanh điều chỉnh để bắt sóng nghe radio, hiệu ứng âm thanh khi radio nhiễu tín hiệu bắt sóng kênh, tiếng đồ công nghệ ngày xưa bị nhiễu sóng khi điều chỉnh kênh…

Âm thanh Chém và Ám sát KAVB.mp3 Âm thanh Chém và Ám sát.mp3
Bên trên là hiệu ứng âm thanh tiếng động tiếng chém và ám sát bằng dao, vật sắc nhọn… Tiếng chém đó cho thấy được sự sắc bén dứt khoát chém một phát đứt luôn. Sau mỗi tiếng chém là âm thanh của những giọt máu chảy ra bắn tung toé khắp mọi nơi cho thấy được khung cảnh chết chóc ám ảnh kinh hoàng. Bạn có thể tải về để dựng phim trong chứa các cảnh ám sát, chém nhau…

Tiếng Bước chân Nặng nề SURF.mp3 Tiếng Bước chân Nặng nề.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh tiếng bước chân nặng nề cọ vào mặt đất. Bước chân nặng nề thể hiện được người đó đang gặp phải chuyện gì đó không vui, buồn tủi, chán nản và tuyệt vọng. Bạn có thể tải hiệu ứng này về điện thoại dùng trong dựng phim, ghép video… bằng cách click vào link dưới đây.

Tiếng Vịt kêu mp3 TIMC.mp3 Tiếng Vịt kêu mp3.mp3
Bạn đang nghe là tiếng Vịt kêu quạc quạc, tiếng vịt kêu đòi ăn khi đói, tiếng vịt kêu gọi bầy khi bị lạc, đây là tiếng kêu của gia cầm, tiếng kêu của vật nuôi khi đòi thức ăn. Với mẫu hiệu ứng âm thanh tiếng vịt kêu rất chân thực này bạn có thể tải về để ghép vào video khi dựng phim hoặc cài làm nhạc chuông độc cho điện thoại di động…

Tiếng Hộp các tông Rơi trên mặt đất NRJX.mp3 Tiếng Hộp các tông Rơi trên mặt đất.mp3
Tiếng hộp các tông rơi trên mặt đất là tiếng động rơi của các đồ vật khi có người lao động làm rơi đồ, tiếng giấy tờ, sách vở, các hộp giấy bị rơi tràn lan trên mặt đất… Tiếng hộp các tông Rơi trên mặt đất được donwload miễn phí tại Vilabird.com để ứng dụng cho việc dựng phim của mình nhé.

Tiếng Chim Hót Sáo Thổi MDWF.mp3 Tiếng Chim Hót Sáo Thổi.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh, một bản nhạc kết hợp giữ tiếng chim hót sáo thổi. Âm thanh tiếng sáo phát ra nghe cuốn thực sự cùng với tiếng chim hót tạo nên một không gian thơ mộng, trữ tình. Khung cảnh này hay được các nhà thơ sáng tác thành bài. Bạn có thể tải về điện thoại dùng dựng phim, ghép video, làm nhạc chuông… qua đường link dưới đây.  FREE DOWNLOAD.mp3 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hiệu ứng âm thanh Thất Bại trong trò chơi YRWJ.mp3 Hiệu ứng âm thanh Thất Bại trong trò chơi.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh thất bại, thua cuộc trong trò chơi. Đúng là âm thanh của sự thất bại nghe nó chán nản hẳn. Với hiệu ứng âm thanh này bạn có thể tải về điện thoại dùng trong dựng phim, ghép video… chưa những cảnh rơi vào tình bị thua… bằng cách nhấp vào link dưới đây.

Tiếng kêu quỷ Đầu Loa JCTS.mp3 Tiếng kêu quỷ Đầu Loa.mp3
Tiếng kêu quỷ đầu loa là âm thanh kinh dị, tiếng của quỷ kêu vang vọng trong không gian thể hiện sự dữ dằn, như muốn đe dọa hoặc tiêu diệt đối phương, là tiếng ma quỷ chân thực được tải miễn phí tại Vilabird.com.

Tiếng ồn kỳ lạ Đáng sợ, Kinh dị CRJU.mp3 Tiếng ồn kỳ lạ Đáng sợ, Kinh dị.mp3
Tiếng ồn kỳ lạ đáng sợ, Kinh dị là âm thanh môi trường xung quanh, gợi cho người nghe sự ma mị, sởn gai ốc, những tiếng ông kỳ lạ như gợi nhắc những điều kinh dị, liên tưởng đến nhiều điều kì bí có thể sắp diễn ra, là âm thanh có thể sử dụng trong các cảnh phim kinh dị.

Tiếng Súng nổ khi trúng vào Mục tiêu CKZX.mp3 Tiếng Súng nổ khi trúng vào Mục tiêu.mp3
Tiếng súng nổ khi trúng vào mục tiêu là hiệu ứng âm thanh mô tả tiếng súng nổ, viên đạn bay trước khi bắn trúng mục tiêu trong giây lát làm mục tiêu tung tóe. Tiếng bắn súng chân thực này có thể sử dụng trong các cảnh phim có trận chiến với các vũ khí chiến đấu hiện đại, tối tân, viên đạn bay.

Tiếng Chạy Chậm ITUX.mp3 Tiếng Chạy Chậm.mp3
Đây là tiếng bước chân chạy chậm. Tiếng chạy nghe khá điều chân, cân bằng được trạng thái, cơ thể, sức của người chạy. Bạn có thể ứng dụng file âm thanh này để ghép video, dựng phim có cảnh tiếng bước chân chạy châm… Tải thêm rất nhiều tiếng bước chân chạy khác tại đây.


1234567891011121314151617181920212223242526272829303132Next
user edit Tác giả
TRUONG HOANH DA RO
Tôi tên là ĐA RÔ, tôi sinh ra và lớn lên tại Thái Lan. Tôi yêu động vật hoang dã như chim, rắn, cá, côn trùng, động vật hoang dã ... Tôi không biết tiếng Việt Nam, tôi đã tạo trang web này từ Google Dịch, tôi nghĩ nó có thể rất sai chính tả và ngữ pháp. Rất mong các bạn bỏ qua lỗi này cho mình và hãy để lại comment sửa bài của mình bên dưới phần bình luận của bài viết này để mình có thể hoàn thiện bài viết tốt hơn phục vụ cộng đồng. Đồng tốt hơn Ngoài ra các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website của mình và chia sẻ với bạn bè để giúp website ngày càng lớn mạnh, kết nối với những người bạn có cùng sở thích trên cả nước. Một trang web phục vụ mọi người miễn phí, xây dựng những sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ xinh đẹp trên cả nước.