logo menu pc
Nhạc cho Câu trả lời hồi hộp căng thẳng EXWV.mp3
Nhạc cho Câu trả lời hồi hộp căng thẳng EXWV.mp3

Download tiếng Chào Mào Bông Lau mp3 HENP.mp3
Download tiếng Chào Mào Bông Lau mp3 HENP.mp3

Nhạc chuông tin nhắn Ting Ting... VIRN.mp3
Nhạc chuông tin nhắn Ting Ting... VIRN.mp3

Nhạc nền Vui nhộn Hoạt hình ngắn WDKR.mp3
Nhạc nền Vui nhộn Hoạt hình ngắn WDKR.mp3

Download tiếng Phượng Hoàng Đất mp3 ADKM.mp3
Download tiếng Phượng Hoàng Đất mp3 ADKM.mp3

Tải tiếng Én ngực rằn (én vàng) mp3 FGBP.mp3
Tải tiếng Én ngực rằn (én vàng) mp3 FGBP.mp3

Tiếng Thỏ kêu mp3 GTAR.mp3
Tiếng Thỏ kêu mp3 GTAR.mp3

Tiếng Tạm Biệt giọng nữ mp3 IFDJ.mp3
Tiếng Tạm Biệt giọng nữ mp3 IFDJ.mp3

Âm thanh tiếng Cắt Tóc, Tạo Kiểu Tóc NFIA.mp3
Âm thanh tiếng Cắt Tóc, Tạo Kiểu Tóc NFIA.mp3

Tiếng Bíp mp3 KPLI.mp3
Tiếng Bíp mp3 KPLI.mp3

Tiếng điện giật của Pikachu QDTA.mp3
Tiếng điện giật của Pikachu QDTA.mp3

Tiếng chim lam nghe to và rõ, dành để bẫy đây twon.mp3
Tiếng chim lam nghe to và rõ, dành để bẫy đây twon.mp3

Tiếng ngón tay Búng vào Tấm ván gỗ YLVH.mp3
Tiếng ngón tay Búng vào Tấm ván gỗ YLVH.mp3

Nhạc chuông Shopee MTSC.mp3
Nhạc chuông Shopee MTSC.mp3

Tải tiếng Bò kêu RVMF.mp3
Tải tiếng Bò kêu RVMF.mp3

Tiếng chim cồng cọc đen ăn cá đây, rất chuẩn nhé qknd.mp3
Tiếng chim cồng cọc đen ăn cá đây, rất chuẩn nhé qknd.mp3

Tiếng chim bói cá chuẩn nhất đây sind.mp3
Tiếng chim bói cá chuẩn nhất đây sind.mp3

Nhạc chuông Báo Thức iPhone 11 VKYT.mp3
Nhạc chuông Báo Thức iPhone 11 VKYT.mp3

Tiếng chim

Tải tiếng Bom nổ một tiếng TWPV.mp3 Tải tiếng Bom nổ một tiếng.mp3
Tiếng bom nổ một tiếng chiến tranh khốc liệt, tiếng boom nổ một tiếng gây kinh hoàng cho xung quanh, là âm thanh đặc trưng của chiến tranh, của giết chóc tang thương, một tiếng nổ lớn phá nát xung quanh. Tải miễn phí hiệu ứng âm thanh tiếng bom nổ một tiếng tại Vilabird.com.

Hiệu ứng âm thanh Linh Hồn lén lút XPND.mp3 Hiệu ứng âm thanh Linh Hồn lén lút.mp3
Hiệu ứng âm thanh Linh Hồn lén lút là âm thanh kinh dị, có thể sử dụng trong các bộ phim ma quái, là âm thanh của ma quỷ xuất hiện, vụt ngang qua như cơn gió…Hiệu ứng âm thanh này khiến người xem nổi da gà sợ hãi, nhất là khi sử dụng trong cảnh phim ma quỷ rợn người, phim kinh dị… Tải miễn phí Hiệu ứng âm thanh Linh Hồn lén lút tại Vilabird.com

Âm thanh Hài Hước mp3 PZIQ.mp3 Âm thanh Hài Hước mp3.mp3
Bạn đang nghe là hiệu ứng âm thanh hài hước mp3, tiếng cười sảng khoái, cười thoải mái, có thể sử dụng trong các cảnh phim hài hước để tạo sự vui nhộn cho phim, giúp lây lan tiếng cười đến người nghe, người xem. Ngoài ra, xin mời bạn xem thêm rất nhiều hiệu ứng âm thanh hài hước khác trên Vilabird.com nhé.

Nhạc chuông báo thức Cực To YBHW.mp3 Nhạc chuông báo thức Cực To.mp3
Đây là nhạc chuông báo thức cực to, cực lớn. Âm thanh này chính là tiếng tù và trong quân ngũ. Họ thổi lên để thông báo các chiến sĩ, bộ đội tập trung làm nhiệm vụ. Bạn có thể tải về điện thoại miễn phí dùng để cài làm nhạc chuông báo thức cho điện thoại của mình bằng cách click vào link dưới đây.  FREE DOWNLOAD.mp3 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tải tiếng Khướu hót giọng rừng - Cực hay NWXT.mp3 Tải tiếng Khướu hót giọng rừng - Cực hay.mp3
Bạn đang nghe là tiếng chim khướu hót giọng rừng cực hay, cực chuẩn và không có tạp âm. Bạn có thể tải tiếng khướu hót giọng rừng mp3 này để nghe hoặc để luyện khướu hót đấu cực đỉnh khi nuôi chim khướu làm chim cảnh.

Âm thanh Quay lại, Tua lại LRSC.mp3 Âm thanh Quay lại, Tua lại.mp3
Âm thanh quay lại, tua lại là âm thanh tua ngược thời gian, có thể sử dụng trong các video tua ngược trong vài giây nhanh chóng để chiếu sự việc vừa xảy ra trước đó.

Tiếng Pikachu giận dữ dễ thương DSCG.mp3 Tiếng Pikachu giận dữ dễ thương.mp3
Trên là hiệu ứng âm thanh tiếng Pikachu giận dữ dễ thương, tiếng Pikachu giận dữ và giọng nói dễ thương… Với hiệu ứng âm thanh này bạn có thể sử dụng để cài nhạc chuông dễ thương cho điện thoại hoặc dùng để dựng phim, ghép vào video… Bạn có thể tải mẫu hiệu ứng âm thanh tiếng giận giữ nổi nóng của Pikachu qua link tải của Vilabird.com dưới đây.

Âm thanh tiếng Thở Dài ZVRW.mp3 Âm thanh tiếng Thở Dài.mp3
Bạn đang nghe là âm thanh tiếng thở dài mô tả hoạt động của con người, thể hiện sự bất lực, tâm trạng chán nản, tiếng hơi thở kéo dài hơn trong không khí.  FREE DOWNLOAD.mp3 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nhạc chuông Tiếng Mộc Cầm iPhone LYVX.mp3 Nhạc chuông Tiếng Mộc Cầm iPhone.mp3
Đây là nhạc chuông tiếng mộc cầm. Bản nhạc chuông này thường để ở chế độ mặc định với một số dòng điện thoại iPhone đời cũ. Tải về điện thoại miễn phí bản nhạc chuông tiếng mộc cầm này dùng làm nhạc chuông bằng cách nhấn vào link download dưới đây.

Âm thanh đặt Tách Trà lên bàn MZQY.mp3 Âm thanh đặt Tách Trà lên bàn.mp3
Đây là âm thanh tiếng động tiếng đặt tách trà lên bàn cạch… Uống trà và đọc sách luôn là môt thú vui tao nhã của nhiều người. Bạn có thể tải âm thanh này về dùng trong việc dựng phim có cảnh uống trà bằng cách click vào link dưới đây nhé.

Giọng nói Đáng sợ, Kinh dị ILFE.mp3 Giọng nói Đáng sợ, Kinh dị.mp3
Giọng nói đáng sợ, kinh dị là âm thanh tiếng nói của nhân vật phản diện, vừa có sự gầm gừ vừa thoảng âm gió ghê rợn, như tiếng ma quỷ vang lên trong hư không, là âm thanh thường được sử dụng trong các bộ phim kinh dị để tăng cảm giác ghê rợn cho người xem.

Tiếng Cò Trắng kêu, gọi bầy mp3 AQJU.mp3 Tiếng Cò Trắng kêu, gọi bầy mp3.mp3
Đây là file tiếng cò trắng kêu, tiếng cò trắng gọi bầy mp3 hay nhất, mới nhất. Bạn có thể nghe tiếng tiếng cò trắng kêu ở trên hoặc download tiếng cò trắng kêu, gọi bầy mp3 qua link dưới đây.

Âm thanh Cảnh Báo tiếng bíp liên tục DITK.mp3 Âm thanh Cảnh Báo tiếng bíp liên tục.mp3
Đây là Hiệu ứng âm thanh cảnh báo tiếng bíp liên tục, âm thanh tiếp bíp cảnh báo nguy hiểm file .mp3 chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng âm thanh tiếp bíp liên tục để dựng những đoạn phim liên quan đến cảnh báo nguy hiểm dồn dập trong các đoạn phim gay cấn. Tại bạn có thể tải về file này miễn phí tại TiengDong.com để ghép vào video, dùng để dựng phim…

Nhạc chuông Tiếng Suỵt GBDT.mp3 Nhạc chuông Tiếng Suỵt.mp3
Đây là tổng hợp các hiệu ứng âm thanh tiếng suỵt khác nhau. Đưa tay lên miệng ám hiệu là hãy im lặng, nói chuyện khẽ thôi, nhỏ thôi, không làm ảnh hưởng đến người khác. Với bản nhạc chuông tiếng Suỵt mp3 bạn có thể cài đặt để làm nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông cuộc gọi đến cho điện thoại của mình hoặc dùng để chèn vào video clip khi có cảnh ra ám hiệu tiếng Suỵt, nói chuyện nhỏ thôi…

Tiếng kêu khi bóp Vịt Đồ Chơi KAQF.mp3 Tiếng kêu khi bóp Vịt Đồ Chơi.mp3
Bạn đang nghe là sound effects Tiếng kêu khi bóp vịt đồ chơi. Hiệu ứng âm thanh mp3 mô tả tiếng vịt đồ chơi kêu do có hoạt động bóp vào thân đồ chơi của con người, đây là tiếng đồ vật. Hiệu ứng âm thanh chất lượng cao này có thể sử dụng trong các cảnh phim hoạt hình, là tiếng của vật nuôi quen thuộc. Bạn có thể download file hiệu ứng âm thanh Tiếng kêu khi bóp vịt đồ chơi mp3 này qua link tải dưới đây…

Nhạc nền Vui nhộn Hoạt hình ngắn WDKR.mp3 Nhạc nền Vui nhộn Hoạt hình ngắn.mp3
Nhạc nền vui nhộn hoạt hình ngắn là những giai điệu vui tươi, nghộ nghĩnh, bắt tai, vang lên theo nhịp điệu dễ thương, có thể sử dụng trong các cảnh phim vui vẻ, tràn đầy năng lượng của các nhân vật hoạt hình.

Tiếng đám đông người Hâm Mộ hò hét BNLV.mp3 Tiếng đám đông người Hâm Mộ hò hét.mp3
Đây là âm thanh tiếng đám đông người hâm mộ hò hét. Trong một sự kiện nào đó khi mà thần tượng của họ bước ra họ sẽ hò hét, la to thể hiện sự phấn khích, vui sướng khi họ gặp được thần tượng của mình ngoài đời, cỗ vũ. Hiệu ứng này có thể tải về để dựng phim, ghép vào video…

Download tiếng Quốc trống kêu mp3 - Chuẩn nhất FVUK.mp3 Download tiếng Quốc trống kêu mp3 - Chuẩn nhất.mp3
Cuốc là loài chim rất dễ bắt gặp ở các vùng đồng ruộng ở đồng quê. Người ta thường mồi chim quốc, bẫy chim quốc để lấy thịt hoặc nuôi giống như vật nuôi trong nhà. Tuy nhiên, ngày nay số lượng chim cuốc trong tự nhiên ngày càng ít. Nếu bạn muốn biết tiếng chim Quốc trống kêu như thế nào thì có thể tải về qua link tải dưới đây. Đây là file ghi âm tiếng quốc trống kêu mp3 chuẩn nhất, hay nhất, được loại bỏ tạp âm… Xem thêm tiếng của nhiều loài chim khác trên Vilabird.com nhé.

Tiếng bình Xịt Muỗi kêu khi phun RBAJ.mp3 Tiếng bình Xịt Muỗi kêu khi phun.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh tiếng bình xịt muỗi kêu khi phun. Muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Vì thế mà trước khi đi ngủ cần mắc màn để phòng tránh muỗi đốt, mua các loại thuốc diệt muỗi…  Với hiệu ứng âm thanh này bạn có thể sử dụng trong các cảnh phim có sử dụng bình xịt muỗi kêu khi phun.

Âm thanh tiếng Viết bút chì DVGH.mp3 Âm thanh tiếng Viết bút chì.mp3
Đây là âm thanh tiếng viết bút chì vẽ trên giấy, tiếng bút chì viết trên giấy. Tiếng viết sột soạt nghe khá thô của đầu bút chì chà vào giấy. Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh này về điện thoại, máy tính để ghép video clip, dựng phim với những cảnh quay có vẽ … bằng cách nhấn vào link dưới đây.

Tiếng Trâu Kêu mp3 FKDH.mp3 Tiếng Trâu Kêu mp3.mp3
Nếu bạn muốn biết tiếng trâu kêu như thế nào thì xin mời bấm nút Play ở bên trên để nghe. Đây là tiếng con trâu kêu được ghi âm với chất lượng cao nhất và loại bỏ tạp âm. Nếu bạn cần hiệu ứng âm thanh tiếng trâu kêu mp3 thì có thể tải về qua link download của trang. Xem thêm rất nhiều tiếng trâu bò kêu hay khác trên trang Vilabird.com nhé.  FREE DOWNLOAD.mp3 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hiệu ứng âm thanh mã Morse (Moóc-xơ) IZMC.mp3 Hiệu ứng âm thanh mã Morse (Moóc-xơ).mp3
Hiệu ứng âm thanh mã Morse, Moóc-xơ là những tiếng tút đứt quãng, là âm thanh cổ điển, là âm thanh được mã hóa từ ký tự, có thể sử dụng hiệu ứng âm thanh này trong cảnh phim có điện báo, đánh điện báo ngày xưa.. Tải miễn phí hiệu ứng âm thanh mã Morse, tiếng đánh mã Moóc-xơ tại Vilabird.com để ứng dụng cho việc dựng phim của mình nhé.

Tiếng cá Sấu kêu mp3 DWCK.mp3 Tiếng cá Sấu kêu mp3.mp3
Tiếng cá sấu kêu gầm gừ hung dữ, tiếng cá sấu kêu là âm thanh kêu giận dữ của một loài động vật săn mồi là cá sấu. Đây là tiếng của động vật hung dữ đang gầm lên hăm dọa đối phương. Tiếng cá sấu kêu như thế nào xin mời bạn hãy tải hiệu ứng âm thanh tiếng cá sấu kêu chất lượng cao về tại đây.

Among Us (Role Reveal) sound effect mp3 | Download KXDH.mp3 Among Us (Role Reveal) sound effect mp3 | Download.mp3
Trên đây là Among Us (Role Reveal) sound effect định dạng mp3. Bạn có thể tải file hiệu ứng âm thanh Among Us Role Reveal trong game Among Us này về để edit video, dựng phim, làm video…

Âm thanh tiếng Ho sặc sụa KSBF.mp3 Âm thanh tiếng Ho sặc sụa.mp3
Âm thanh tiếng ho sặc sụa là hiệu ứng âm thanh mp3 chất lượng cao mô tả tiếng ho của người bệnh, người bị cảm lạnh, là âm thanh đặc trưng trong bệnh viện. Tiếng ho sặc sụa là âm thanh đặc trưng của người ốm khi bị bệnh, khi thời tiết giao mùa, được tải miễn phí tại Vilabird.com.

Âm thanh tiếng Đóng đinh trên Ván gỗ NREY.mp3 Âm thanh tiếng Đóng đinh trên Ván gỗ.mp3
Đây là âm thanh tiếng đóng đinh trên ván gỗ. Âm thanh phát ra cuộc cộc cộc… lúc đầu khá nhẹ, dần dần mạnh hơn. Những chiếc đinh sắt nhọn đâm qua thân gỗ bám chặt vào đó, nó thay thế cho băng dính, keo,.. bởi đinh khi đóng vào gỗ rồi thì nó rất chắc và khó rời ra. Bạn có thể tải hiệu ứng âm thanh này về để dựng phim, ghép vào video có cảnh người đóng đinh vào gỗ, vào bức tường bằng gỗ…

Tiếng Xe chạy Qua DKVQ.mp3 Tiếng Xe chạy Qua.mp3
Đây là tiếng xe chạy qua đường. Hiệu ứng âm thanh này bạn có thể sử dụng trong các cảnh phim có xe ô tô chạy ngang qua. Bạn có thể tải âm thanh tiếng Xe chạy Qua mp3 về qua link tải bên dưới. Xem thêm rất nhiều hiệu ứng âm thanh tiếng xe cộ khác trên Vilabird.com nhé.

Tiếng Trẻ em Ho HBIR.mp3 Tiếng Trẻ em Ho.mp3
Đây là hiệu ứng âm thanh t iếng trẻ em ho dùng để lồng tiếng nhân vật phim truyền hình. Ho là một triệu chứng biểu hiện đang bị bệnh. Bệnh nặng hay nhẹ phụ thuộc vào tiếng ho phát ra như thế nào. Âm thanh tiếng ho bên trên phát ra khản đặc với chiếc đờm mắc trong cổ chưa ra khiến bé cảm thấy rất khó chịu. Bạn có thể tải file âm thanh tiếng ho trẻ em trên về máy dùng trong dựng phim… bằng cách nhấn vào link dưới đây.

Tiếng Thổi Kèn trumpet vui vẻ KHXU.mp3 Tiếng Thổi Kèn trumpet vui vẻ.mp3
Tiếng thổi kèn trumpet vui vẻ mang đến những giai điệu nhanh, vui tươi và không kém phần bắt tai. Tiếng nhạc cụ lúc nhanh lúc chậm mang đến tiết tấu vui vẻ, khiến người nghe cảm nhận vui theo…

Tiếng heo Peppa kêu GSAU.mp3 Tiếng heo Peppa kêu.mp3
Đây là tiếng heo Peppa kêu trong phim hoạt hình. Nếu bạn thích hiệu ứng âm thanh tiếng heo Peppa kêu mp3 này thì có thể tải về qua link tải dưới đây.


Prev1234567891011121314151617181920212223242526272829303132Next
user edit Tác giả
TRUONG HOANH DA RO
Tôi tên là ĐA RÔ, tôi sinh ra và lớn lên tại Thái Lan. Tôi yêu động vật hoang dã như chim, rắn, cá, côn trùng, động vật hoang dã ... Tôi không biết tiếng Việt Nam, tôi đã tạo trang web này từ Google Dịch, tôi nghĩ nó có thể rất sai chính tả và ngữ pháp. Rất mong các bạn bỏ qua lỗi này cho mình và hãy để lại comment sửa bài của mình bên dưới phần bình luận của bài viết này để mình có thể hoàn thiện bài viết tốt hơn phục vụ cộng đồng. Đồng tốt hơn Ngoài ra các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website của mình và chia sẻ với bạn bè để giúp website ngày càng lớn mạnh, kết nối với những người bạn có cùng sở thích trên cả nước. Một trang web phục vụ mọi người miễn phí, xây dựng những sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ xinh đẹp trên cả nước.