logo menu pc
เสียงนกอัญชันเล็ก RFjk.mp3
เสียงนกอัญชันเล็ก RFjk.mp3

เสียงนกอีล้ำใหม่มาแรง (เวอร์ชั่นฆ่านก) IyBy.mp3
เสียงนกอีล้ำใหม่มาแรง (เวอร์ชั่นฆ่านก) IyBy.mp3

เสียง นกอัญชันคิ้วขาว (ล่าสุดและเสียงชัดเจน) LVgL.mp3
เสียง นกอัญชันคิ้วขาว (ล่าสุดและเสียงชัดเจน) LVgL.mp3

เสียงนกอุ้มบาตร เวอร์ชันล่าสุด 2021 AGpA.mp3
เสียงนกอุ้มบาตร เวอร์ชันล่าสุด 2021 AGpA.mp3

เสียงร้องคางคก เสียงใหม่ iXYf.mp3
เสียงร้องคางคก เสียงใหม่ iXYf.mp3

เสียง นกกิ้งโครงคอดำ OSii.mp3
เสียง นกกิ้งโครงคอดำ OSii.mp3

เสียงนกหกเล็กปากแดง - เวอร์ชั่นล่าสุดเสียงใส d3ej.mp3
เสียงนกหกเล็กปากแดง - เวอร์ชั่นล่าสุดเสียงใส d3ej.mp3

เสียงนกทะเลขาแดงธรรมดา 8bB9.mp3
เสียงนกทะเลขาแดงธรรมดา 8bB9.mp3

เสียงนกแอ่น ใช้เรียกรังนกทำรัง I3al.mp3
เสียงนกแอ่น ใช้เรียกรังนกทำรัง I3al.mp3

เสียงนกอัญชัน ชุดที่ 2 ชัด 100% lXuY.mp3
เสียงนกอัญชัน ชุดที่ 2 ชัด 100% lXuY.mp3

เสียงนกยางกรอก Hlyd.mp3
เสียงนกยางกรอก Hlyd.mp3

เสียงนกกระติ๊ดขี้หมู WOCV.mp3
เสียงนกกระติ๊ดขี้หมู WOCV.mp3

เสียงพังพอน สำหรับต่อ - ล่าสุดเสียงชัดเจน ZTB3.mp3
เสียงพังพอน สำหรับต่อ - ล่าสุดเสียงชัดเจน ZTB3.mp3

เสียงนกอัญชัน 1WoC.mp3
เสียงนกอัญชัน 1WoC.mp3

เสียง เม่น ป่า ใช้ล่อเม่นป่า 1DW8.mp3
เสียง เม่น ป่า ใช้ล่อเม่นป่า 1DW8.mp3

เสียงค้างคาว (กับดักค้างคาวมีประสิทธิภาพมาก) TnVG.mp3
เสียงค้างคาว (กับดักค้างคาวมีประสิทธิภาพมาก) TnVG.mp3

เสียงนกยางเปีย คุณภาพเสียงที่ดังและชัดเจน 5A4W.mp3
เสียงนกยางเปีย คุณภาพเสียงที่ดังและชัดเจน 5A4W.mp3

เสียงนกกะรองทองแก้มขาว J0JP.mp3
เสียงนกกะรองทองแก้มขาว J0JP.mp3

วิธีเลี้ยง นกกวัก ให้ประสบความสำเร็จสำหรับมือใหม่สัมผัสวิธีจับนกตัวนี้

นกกวัก เป็นนกที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยและนกชนิดนี้กระจายอยู่ในหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นกกวัก มักถูกเลือกโดยคนในท้องถิ่นให้เป็นงานอดิเรกของ "นกต่อสู้" ทำนกหรือทำอาหารอร่อย ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน. วันนี้ vilabird.com จะเขียนบทความโดยละเอียดเกี่ยวกับนกตัวนี้โปรดสละเวลาอ่านบทความด้านล่างนี้สักครู่!

นกกวัก

1. ลักษณะและที่มาของ นกกวัก

แม้ว่าภาพ นกกวัก จะดูสวยงาม แต่มีเกียรติมากภาพ นกกวัก เป็นสำเนาของชาวนาที่ทำงานตอนหัวค่ำ

พวกเขาเหมือนคนขับรถทั้งวันทำอาหารแบกผู้โดยสารเหงื่อชุ่มเสื้อ ในตอนกลางคืนพวกเรารวมตัวกันรับประทานอาหารของครอบครัวในวันถัดไปเราก็กินต่อ

2. ลักษณะของ นกกวัก

นกกวัก เรียกอีกอย่างว่าไก่น้ำดำหรือที่เรียกว่า นกกวัก ที่มาของชื่อขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาเรียก 

ในแง่ของรูปร่าง นกกวัก ได้รับการเลี้ยงดูตามธรรมชาติโดยจะงอยปากยาวและแหลมใบสีเหลืองคอยาวบางมีขนสีขาวที่ด้านหน้าของหน้าอกและคอ ส่วนที่เหลือของขนเป็นสีเทาขี้เถ้าและหางเป็นสีน้ำตาลอ่อน

นกกวัก 2

👍👍👍 ควรอ่าน: นกนางแอ่น

พลั่วมีขายาวที่ช่วยให้หลบหลีกศัตรูได้อย่างง่ายดาย เท้าเหล่านี้ช่วยให้พวกเขาสามารถอดทนกับอาหารประจำวันได้โดยไม่เหนื่อย อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นนกที่มีปีก แต่ปีกของนกชนิดนี้ก็ค่อนข้างอ่อนแอและส่วนใหญ่บินบนท้องฟ้าได้น้อยลง แต่นกจะวิ่งบนพื้นเพื่อหากินในพุ่มไม้และทุ่งนาเท่านั้น หญ้า.

แม้ว่าจะยังบินได้ในอากาศ แต่ก็ไม่ไกลมาก. ลอยเหนือพื้นได้เล็กน้อยเท่านั้น ด้วยปีกที่อ่อนแอเช่นนี้ นกกวัก จึงมีปัญหามากมายเมื่อเกาะกิ่งไม้แม้ว่ากิ่งก้านจะไม่สูงก็ตาม

3. นกกวัก อยู่ที่ไหน

นกกวัก เป็นหนึ่งในนกที่กล้าได้กล้าเสียกับมนุษย์ พวกมันมีอากาศอบอุ่นมากชอบหากินและอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีพืชพันธุ์รกครึ้ม เช่นสนามหญ้าสระน้ำทะเลสาบหนองน้ำซึ่งมีต้นไม้จำนวนมากหญ้าหนาแน่นและสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กจำนวนมากอาศัยอยู่มีแหล่งอาหารที่อุดมสมบูรณ์ สิ่งที่น่าแปลกคือแม้ว่ามันจะออกหาอาหารในพุ่มไม้และทุ่งหญ้า แต่มันก็ไม่เคยหักต้นไม้

นกเหล่านี้พบมากที่สุดในเอเชียอินเดียจีนและอินโดนีเซียไทยเวียดนาม ... นกกวัก เป็นสัตว์ที่มีลักษณะเหยียดหยามเช่นกันเนื่องจากหูฟังของพวกเขาสามารถ กำจัดศัตรูจากระยะไกล

ตอนกลางคืนถ้าคุณได้ยินเสียงร้อง นกกวัก ก็น่าเศร้า หลายคนบอกว่า นกกวัก ร้องเสียงแหบตอนกลางคืนไม่ง่วงและปวดคอบางทีอาจเป็นเพราะนกสูญเสียเพื่อนไปและร้องเรียกคู่ของมัน

ปกตินกจะเรียกจอบว่า ... จอบ แต่เวลาผสมพันธุ์เรียกว่า Cu-Loa! Cu-Loa! เสียงนั้นดังก้องไปไกลราวกับจะฉีกคืน ชาวบ้านยังเข้าใจว่านี่เป็นช่วงเวลาที่พวกเขาผสมพันธุ์เพื่อสร้าง นกกวัก รุ่นใหม่

โดยปกติ นกกวัก จะวางไข่รอบ ๆ หนองน้ำทุ่งหญ้าพุ่มไม้โดยเฉลี่ยแต่ละครอกจะวางไข่ประมาณ 3 ถึง 6 ฟอง ไข่มีสีเขียวและมีจุดดำ เมื่อฟักเป็นลูก นกกวัก ขนจะเป็นสีดำ ลูก นกกวัก จะอยู่ในอ้อมอกพ่อแม่ประมาณ 1-3 เดือน เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ลูกนกจะต้องเอาชีวิตรอดโดยอัตโนมัติและหลีกเลี่ยงศัตรู

4. ประสบการณ์การเลี้ยง นกกวัก

แม้ว่าเสียงร้อง นกกวัก ของจะไม่ติดหูมากนักและมันก็ฟังดูไม่ดีเท่าเสียงร้องทักทายของนก อย่างไรก็ตามพวกเขาฉลาดและเป็นมิตรมากหากคุณสามารถทำให้เชื่องได้ นอกจากนี้นกเหล่านี้ยังรักเจ้าของมากและจะไม่ออกจากบ้านหากปล่อยให้ออกไป

การเลี้ยง นกกวัก ก็เหมือนกับการดูแลทารก จากประสบการณ์ของคนเล่นนกมานานเวลาเลือกซื้อ นกกวัก ควรเลือกลูกนกที่มีอายุ 1-10 วันให้เหมาะสมที่สุด เนื่องจากลูกนกจะเชื่องได้ง่ายกว่าโดยเฉพาะลูกนกที่ฟักด้วยตัวเองจะต้องเลี้ยงง่ายและเชื่อง เมื่อคุณซื้อลูกไก่ นกกวัก ครั้งแรกคุณควรเก็บไว้ในกล่องที่ทำจากกระดาษ นอกจากนี้ในกล่องคุณต้องบุฟางหญ้าแห้งผ้านุ่ม ๆ เพื่อให้นกอบอุ่น ในฤดูหนาวคุณจะต้องใช้หลอดไฟฟ้ากับหลอดไฟฟ้าเพื่อให้ความร้อนแก่นก

ลูกนกกวัก

นอกจากนี้คุณควรเตรียมเครื่องเคลือบดินเผาไว้เพื่อเก็บอาหารและน้ำดื่ม ถังไม่ควรมีลวดหนามหรือเหล็กแหลม หลีกเลี่ยงไม่ให้ลูกนกกระโดดไปมาและกระแทกตัวที่ทำให้เลือดออก หากไม่ทันเวลาอาจถึงแก่ชีวิตได้

🌽🌽🌽 โพสต์ใหม่: นกกวัก

หมายเหตุ: เมื่อลูกนกมีขนไม่เพียงพอที่จะทำให้พวกมันอบอุ่นคุณต้องสร้างกรง 2 กรงสำหรับพวกมัน 

  • กรง 1 เก็บเฉพาะลิ้นจี่โครเมี่ยมหญ้าแห้งและหลอดไฟให้ความร้อนสำหรับนก กรงนี้เลี้ยงนกในเวลากลางคืนเท่านั้นไม่สามารถให้อาหารหรือน้ำดื่มได้
  • ในกรง 2 คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งลิ้นจี่ฟางหรือหญ้าแห้ง ควรเก็บถ้วยอาหารและเครื่องดื่มและหม้อน้ำขนาดใหญ่ไว้ให้นกอาบแทน กรงนี้ขังนกเฉพาะตอนกลางวันเท่านั้น เมื่อนกมีขนและปีกเพียงพอก็ไม่จำเป็นต้องใช้กรงแรก

อาหาร นกกวัก คืออะไร?

ขั้นแรกให้ตรวจสอบว่า นกกวัก ของคุณอยู่บนบกหรือใต้น้ำเนื่องจากนกทั้งสองตัวนี้จะกินอาหารคนละประเภทกัน ดังนั้นความแตกต่างของสายพันธุ์จึงมีความสำคัญ นกมักมีขาสั้นหัวใหญ่เป็นบก นกกวัก ก่อนอื่นคุณต้องพิจารณาก่อนว่า นกกวัก ที่คุณเลี้ยงอยู่เป็นนกน้ำตื้นหรือ นกกวัก ใต้น้ำ

ขึ้นอยู่กับชนิดและแหล่งอาหารจะมากหรือน้อยแตกต่างกันน้ำ นกกวัก มักมีขายาวกว่า นกกวัก น้ำตื้น น้ำ นกกวัก ชอบกินอาหารทะเลเช่นกุ้งตัวเล็กกุ้งและปลาตัวเล็ก และ นกกวัก บกชอบกินหนอนจิ้งหรีดตั๊กแตนหนอนและแมลงตัวเล็ก ๆ นกกวัก ชอบธัญพืชเช่นถั่วข้าวข้าวโพด ...

นกกวัก มักจะออกไปหาอาหารตอนรุ่งสางและกลับมาเมื่อพระอาทิตย์ตกดินพวกมันไปทีละขั้นตอนอย่างนุ่มนวลเมื่อให้อาหารและเมื่อพวกมันกลับมาก็จะอยู่ตามลำพัง

เมื่อตรวจพบศัตรูหรือรู้สึกว่าตกอยู่ในอันตรายพวกเขามักจะหลบหนีอย่างรวดเร็ว นั่นคือเหตุผลที่คนพูดว่า "หนีเหมือน นกกวัก " เป็นเช่นนั้น

เลี้ยงจริง นกกวัก ไม่ยากพูดง่ายไม่ง่ายเกินไป สิ่งที่สำคัญที่สุดคือชาวนาต้องอดทนมากดูแลอย่างระมัดระวัง

5. นกกวัก ทำอาหารอะไรอร่อย?

นกกวัก ไม่ใช่นกที่สวยเนื้อไม่อร่อยและมีรสเคี้ยว อย่างไรก็ตามการทำอาหารเป็นสิ่งที่เหมาะสมมาก นอกจากนี้ตามยาแผนโบราณเนื้อ นกกวัก มีรสชาติเป็นยาและดีมากสำหรับลูก ๆ ของคุณ

นี่คืออาหารที่เกี่ยวกับ นกกวัก ยอดนิยมบางส่วน คุณอาจจะยังไม่รู้ แต่ นกกวัก ปิ้งย่างไม่เพียง แต่เป็นเครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายคน นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในยาที่ช่วยรักษาโรคต่างๆในเด็กเล็กเช่นโรคกระดูกอ่อนอะนอเร็กเซียโรคขาดสารอาหาร วิธีทำย่าง นกกวัก ง่ายมาก

ขั้นตอนที่ 1: นกซื้อและทำความสะอาดด้วยน้ำเกลืออุ่นเพื่อกำจัดกลิ่น

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากโกนขนแล้วคุณต้องปล่อยให้นกสะเด็ดน้ำจากนั้นปล่อยให้มันผ่านคุ้งเพื่อให้ขนถูกเผาและเนื้อเป็นสีเหลือง

ขั้นตอนที่ 3: จากนั้นคุณเอาอวัยวะส่วนเกินในร่างกายของนกออก

👍👍👍 ควรอ่าน: Society finch

เพื่อให้อาหารจานนี้อร่อยคุณควรเลือกนกตัวเล็กแม้ว่าเนื้อจะไม่มากและเหนียวเมื่อมันยังเล็ก แต่กลับอ้วนและอร่อย

ขั้นตอนที่ 4: ก่อนเตรียมย่างคุณควรสะเด็ดน้ำและกระจายเครื่องเทศให้ทั่วชิ้นเนื้อนก ทิ้งไว้ประมาณ 50 นาทีเพื่อให้เครื่องเทศชุ่มเท่า ๆ กันแล้วจึงย่าง

ขั้นตอนที่ 5: ควรใช้เตาถ่านในการย่างเนื้อจะอร่อยขึ้น

ย่างจนเนื้อ นกกวัก ละลายไขมันลงถ่านเพื่อให้เกิดเสียงดังฉ่าและกลิ่นควันไฟที่ปล่อยออกมาเป็นเวลาที่เนื้อนกใกล้สุก

ขั้นตอนที่ 6: เนื้อย่างถ่านเป็นหนึ่งในอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดเมื่อย่างโดยไม่สูญเสียความหวานของเนื้อสัตว์

เมื่อผิวด้านนอกของนกเปลี่ยนเป็นสีเหลืองก็ถึงเวลาทำอาหารให้เสร็จ

ขั้นตอนที่ 7: เครื่องเทศที่ขาดไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำปลาเครื่องปรุงคือจิตวิญญาณของอาหารจานนี้ที่จะทำให้อาหารจานนี้อร่อยและเข้มข้นยิ่งขึ้น

วิธีปรุงน้ำปลาก็ง่ายมากแค่เตรียมเกลือพริกมะนาวพริกไทยพริกไทยเล็กน้อย หากคุณมีซอสพริกมากขึ้นคุณสามารถใช้ซอสพริกสดผสมให้เข้ากันอย่าลืมไวน์ขาวหรือเบียร์เพื่อเพลิดเพลิน

6. วิธีทำให้ นกกวัก หมุน

นกกวัก ย่างยังเป็นหนึ่งในอาหารที่หลาย ๆ คนชื่นชอบซึ่งเป็นหนึ่งในอาหารที่ทำง่ายมาก 

การเตรียมส่วนผสมประกอบด้วย: นกกวัก ประมาณ 6, 9 ขึ้นอยู่กับจำนวนคนกิน นอกจากนี้ยังขาดไม่ได้สำหรับเครื่องเทศที่จำเป็นเช่นน้ำปลาก๋วยเตี๋ยวน้ำผึ้งมะเขือเทศห้ารสมะพร้าวสด 1 ลูก

นกกวัก 5

🌽🌽🌽 โพสต์ใหม่: นกนางแอ่น

ขั้นตอนที่ 1: เมื่อคุณซื้อ นกกวัก คุณควรทำความสะอาดเพื่อกำจัดแบคทีเรียและสิ่งสกปรกบนเนื้อสัตว์

ขั้นตอนที่ 2: คุณทำการหมักเครื่องเทศเพื่อให้เครื่องเทศถูกดูดซึมอย่างสม่ำเสมอทั่วร่างกายของ นกกวัก

ขั้นตอนที่ 3: ต้มในกระทะน้ำมันเจียวหอมแล้วทอดน้ำมันจากนั้นเจียวให้เข้ากัน

ไก่ย่าง นกกวัก ที่ดีที่สุดคือเมื่อหนังตึงกรุบ ๆ แต่เนื้อจะอร่อยและหวานโดยไม่รู้สึกแห้งเกินไป

ขั้นตอนที่ 4: ในการทำเช่นนี้คุณต้องใส่ใจว่าไฟที่ใช้ทอดนั้นไม่ใหญ่เกินไปไม่เพิ่มหรือลดอุณหภูมิไฟเมื่อเปลือกนอกกรอบและแข็งเป็นเวลาในการทำอาหารให้เสร็จ 

ขั้นตอนที่ 5: จานไก่ย่างกรุบ นกกวัก ที่ดีที่สุดคือราดด้วยซอสพริกหรือซอสกระเทียม

อาหารจานนี้จะอร่อยหรือไม่ขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยแรกปรุงรสสดหรือไม่

7. วิธีดักจับ นกกวัก

จริงๆแล้วกับดัก นกกวัก นั้นง่ายมากคุณเพียงแค่ต้องสนใจว่ามันสามารถทำได้ พ่อมีประโยคหนึ่งถ้าเราอยากจับงูเราต้องล่อมันออกจากถ้ำก่อน การจับ นกกวัก ก็ค่อนข้างคล้ายกันถ้าคุณต้องการจับ นกกวัก คุณต้องหลอกล่อให้นกออกจากรัง ดังที่เราได้วิเคราะห์ไว้ข้างต้นเที่ยวบิน นกกวัก อ่อนแอมากเที่ยวบินสูงและระยะทางบินค่อนข้างสั้น 

บ่ายแก่ ๆ เป็นเวลาที่ นกกวัก ไปหาอาหารคุณต้องใช้คนเพียง 2 คนเพื่อกั้นปลายทั้งสองข้างและกางตาข่าย นกกวัก ที่บินไปสักพักจะหมดแรงรีบจับ

8. วิธีการติดตั้งกับดัก นกกวัก ที่มีประสิทธิภาพ

ทั่วโลกผู้คนมักใช้กับดักจับ นกกวัก วัสดุที่เตรียม ได้แก่ สายไฟแท่งกำเนิดเสียงไฟล์เสียง นกกวัก เสียงนก….

👉ลิ้ง mp3: เสียงนกกวักต่อกลางวัน

ขั้นตอนที่ 1: ขุดหลุมเล็ก ๆ ลึกประมาณ 11 ซม. เส้นผ่านศูนย์กลาง 9 ซม. บนเส้นทางหาอาหารประจำวันของ นกกวัก

ขั้นตอนที่ 2: ใช้ลวดที่เตรียมไว้มัดปลายด้านหนึ่งกับเสาไม้ไผ่ที่เสียบไว้ใกล้กับหลุมที่เพิ่งขุดส่วนปลายอีกด้านผูกกับต้นไม้ใกล้

ขั้นตอนที่ 3: ใช้ไม้เสียบเล็ก ๆ เจาะโทรศัพท์แล้วใส่ลงในรู เมื่อ นกกวัก เข้าใกล้โทรศัพท์แหวนจะบังคับ นกกวัก โดยอัตโนมัติ โดยปกติมันจะกดกับขาหรือคอของ นกกวัก

นอกจากนี้ยังสามารถนำเนื้อ นกกวัก มาปรุงโจ๊กได้อีกด้วย โดยเฉพาะหญิงตั้งครรภ์หลังคลอดควรรับประทานอาหารเหล่านี้ให้มาก ๆ เพราะจะช่วยกระตุ้นให้น้ำนมกลับมาเร็วและมากขึ้น


dove คุณอาจจะรักมัน
user edit ผู้เขียน
Da Ro
ฉันชื่อ TRUONG HOANH DA RO ฉันเกิดและเติบโตในประเทศไทย งานอดิเรกของฉันคือการเขียนบทความเกี่ยวกับสัตว์โลก เป้าหมายของฉันคือการต้องการให้ผู้คนมีความรู้เกี่ยวกับสัตว์มากขึ้น ทั้งสัตว์ป่าและสัตว์เลี้ยง ฉันหวังว่าทุกคนจะสนับสนุนฉันและเยี่ยมชมเว็บไซต์บ่อยขึ้น ขอบคุณทุกคนที่อ่านโพสต์ของฉัน
comment dots คิดเห็น
user
history 11/04/2022
Keflex Side Effects Renal Ojukzr [url=https://bestadalafil.com/]Cialis[/url] cheapest cialis from india Hpixtt Narrowing of the joint space due to thinning of the articular cartilage is usually seen late in the disease. Kiboyg soft tab cialis Kxatwu Buy A Viagra Pills https://bestadalafil.com/ - buy cialis online without a prescription levitra 10 mgf Wxsrwf

pen alt เขียนความคิดเห็น
* ชื่อของคุณ:
* เนื้อหาความคิดเห็น: